Tâm linh

Điều ngạc nhiên là cuộc hành trình diễn ra trên đất Ấn Độ, các bậc Chân Sư đất Ấn lại nhấn mạnh rằng hiện thân tuyệt vời nhất của sự Giác Ngộ chính là Phật đại diện cho con đường dẫn đến Giác Ngộ, một trạng thái của tâm thức tâm linh mà chúng ta hằng kiếm tìm.

Đây là cuốn sách viết về cuộc hành trình của đoàn khoa học hoàng gia Anh trong cuộc hành trình tâm linh khám phá Ấn độ huyền bí .Những hiện tượng tâm linh huyền bí đã được ghi lại. Đọc xong cuốn sách quý vị sẽ có những cái nhìn khác về cuộc sống tâm linh...

Cuộc sống ở phương Đông là thế. Không phải hành trình của bên ngoài mà là hành trình đi vào bên trong. Ai quan tâm đến thế giới thì phải bắt đầu từ chiều sâu cá nhân của chính người đó. Chỉ có những cá nhân trưởng thành thật sự mới làm biến chuyển thế giới trở nên tốt đẹp. Từ người đó sẽ có nhiều người khác trưởng thành với mục đích cao thượng như thế! Mời quý vị cùng thưởng thức siêu phẩm tâm linh hàng đầu: Hành Trình Về Phương Đông.

Sau khi quyết định rời bỏ cuộc sống hiện tại để bước vào cuộc hành trình tâm linh tìm lại chính mình. Phái đoàn khoa học gia dẫn đầu là GS. S.Palding bước vào cuộc phiêu lưu mới hấp dẫn hơn, kỳ lạ hơn với vô số huyền thoạị tâm linh, phép thuật ly kỳ tồn tại ở trong dãy Tuyết Sơn. Đoàn đã gặp những con người tâm linh như thần thánh với quyền năng khả năng và tuổi thọ như bất tận. Mời quý vị cùng thưởng thức phần tiếp theo: Á Châu Huyền Bí.

Qua hồi ký trên của GS. S.Palding chắc quý vị cũng đã thoả mãn phần nào cơn khát tâm linh với bao điều mới lạ ở xứ Ấn độ huyền bí. Còn nếu chưa muốn ngưng, quý vị có thể xem thêm những điều tương tự nhưng chi tiết hơn, thực tế hơn của những nhân vật tâm linh xuất thần xứ Ấn qua cuộc phiêu lưu mới hơn, không thua kém: Tây Tạng Huyền Bí Đông Phương Huyền BíTây phương huyền bí.

Trong hàng loạt nội dung tâm linh trên, quý vị hẳn đã biết đến vị đạo sĩ có khả năng vật chất hóa ánh sáng thành đồ vật. Đó là một môn phép thuật có tên là Thái Dương Học chuyên hấp thụ năng lượng ánh sáng mặt trời để cô đặc thành vật chất. Đạo sĩ này còn cho biết huyền môn có nguồn gốc từ châu Atlantic. Vậy Châu này ở đâu, người dân ở đây sống ra sao, khả năng của họ tầm cỡ nào. Tại sao họ lại không còn nữa. Mời quý vị đi ngược về quá khứ tiền sử của loài người không phải là 5.000 năm 10.000 năm mà là hàng triệu năm về trước. Quý vị sẽ hiểu được loài người của chúng ta không phải chỉ mới xuất hiện gần đây mà đã từng có 5 giống người thống trị Trái đất. Chúng ta là giống thứ 5 (Arirang), giống dân thứ 4 trước chúng ta là Atlantic, và xa hơn là giống dân Lermuria. Họ đều là những giống người cao to như núi, quyền năng phép thuật như thần thánh. Nhưng do 1 lỗi lầm tâm linh mà họ đã bị trùng phạt. Mời quý vị thưởng thức: Thế Giới Khi Xưa (The Wolrd Before).

Câu chuyện trên quả thực rất hấp dẫn, mang nhiều màu sắc tâm linh, thần thoại hư cấu và có chút tôn giáo. Nhiều người đọc chuyện này có người tin, có người phủ nhận. Riêng chúng tôi không hề có ý kiến cho đến khi vô tình bắt gặp nhũng thông tin tâm linh mới, rất mới cho vấn đề rất cũ. Các nhà khoa học Nga dẫn đầu là giáo sư bác sĩ Nhãn khoa Mundasep đã làm một bước đột phá vĩ đại. Họ đã công bố một đề tài mới do họ khám phá về nguồn gốc loài người. Trong đó đã nêu rất rõ những bằng chứng khoa học về các giống người Lermurian, Atlantic khổng lồ. Họ còn biết được những hang động Xômachi (Shammati) nơi mà những tiền nhân nhập định để bảo tồn quỹ gen nhân loại thoát khỏi sụ trừng phạt của thiên nhiên. Đã trải qua hàng triệu năm mà những con người đó vẫn sống, nhập định Xômachi ở một nơi đâu đó trong Hymalaya. Một đề tài đang rất Hot cho cả thế giới vật chất lẫn thề giới tâm linh. Mời quý vị thưởng thức tác phẩm, quyển sách tâm linh đọc 1 lần không bao giờ quên: Chúng Ta Thoát Thai Từ Đâu.

Trong tác phẩm trên, giáo sư Bác sĩ Mundasep cứ luôn miệng nhắc đến Helena Petrovna Blavatsky vị sáng lập Thông Thiên Học. Đây là 1 con người tâm linh vĩ đại với những kiến giải tâm linh cao siêu về vũ trụ thế giới và con người. Mời quý vị tìm hiểu về sự xuất hiện của các giống người trên địa cầu ở góc nhìn của Thông Thiên Học qua tác phẩm đặc sắc:


Loạt các tác phẩm tâm linh trên cho ta thấy các giống người 1,2,3,4 nay đã không còn. Các giống dân Lermuria, Atlantic khổng lồ đã bị diệt chủng nhưng hậu duệ của họ vẫn còn. Ở một xứ sở xa xôi hàng nghìn năm nay chưa có ai đặt chân tới. Rặng núi Seria thuộc Colombia nằm sâu trong rừng rậm Nam Mỹ có một bộ tộc tên là KoGi. Họ không phải là dân tộc tầm thường kém văn minh như chúng ta nhận định, mà ngược lại họ xem chúng ta mới là kẻ đàn em thấp kém. Và họ mới là những người của thế giới văn minh tiến bộ hơn. Họ đã gởi cho thế giới văn minh của chúng ta một thông điệp rút ra từ bài học thất bại của tiền nhân thời quá khứ. Và qua đó họ hy vọng những người em (chúng ta) hãy làm chủ Trái đất theo hướng khác tích cực hơn để tránh đi sự diệt vong mà Tổ tiên họ cũng như tổ tiên của chúng ta đã mắc phải. Mời các bạn trải nghiệm:


Sau phóng sự của kí giả Lan Ereira về người Kogi hẳn các bạn đã được mở rộng tầm nhìn về thế giới văn minh cổ xưa. Người Nam Mỹ cho đến nay vẫn tiềm tàng biết bao sự bí ẩn của những nền văn minh cổ như Inca hay Maya. Bây giờ cũng nói về đề tài các nền văn minh cổ của trái đất nhưng chúng ta sẽ nhìn theo 1 góc mới khác hơn của Phật giáo. Quý vị sẽ hiểu như thế nào là sự hưng thịnh và suy vong của 1 nền văn minh, tất cả như có sự lập trình trước hay gọi là có chu kỳ. Mời quý vị tiếp đề tài rất hay mang tên: Chu Kỳ Văn Minh Của Địa Cầu

Quả là một góc nhìn lạ lẫm thú vị của Phật giáo phải không quý vị. Các nền văn minh cổ xưa thật khác xa chúng ta, họ vừa văn minh về khoa học và tiến bộ cao về tâm linh. Khả năng tâm linh của họ kết hợp với khoa học kỹ thuật đã làm nên những kỳ tích hoành tráng. Cũng vẫn đề tài trên chúng ta hãy xem vấn đề ngay thời điểm chúng ta đang sống. Ngay ở chu kỳ này chúng ta đang gặp phải hay bị hay được những điều gì. Chúng ta có mắc phải sai lầm tâm linh gì hay không và tương lai chúng ta có bị ảnh hưởng gì hay không. Mời quý vị một lần nữa trải nghiệm những điều thú vị qua các bài viết: 


Trước tình hình thế giới đang có nhiều biến động, các tôn giáo cũng đưa ra những kiến giải tâm linh riêng. Dù vậy nền tảng vẫn dựa vào lời Phật Thích Ca cách nay hơn 2550 năm. Có một vị Phật sẽ xuất hiện ở đời Mạt pháp khi mà giáo lý tâm linh của Phật bị sai lệch hay bị hiểu sai lệch. Đạo đức xã hội sẽ trở nên suy đồi, thiên tai khắp nơi, dịch bệnh từ trên trời rơi xuống. Vị Phật này tên là Di Lặc sẽ lập nên Hội Long Hoa khi đó thiên hạ mới thái bình. Vậy Hội Long Hoa chừng nào mới lập, Phật Di Lặc đã xuất hiện chưa. Quý vị thử đọc: Tìm Hiểu Hội Long Hoa Qua Các Tôn Giáo.

Vậy là xem như chúng ta đã biết phần nào của những cái gọi là thiên cơ. Ở cái thời Mạt pháp, phán xét, hay hạ nguyên, hạ ngươn này sẽ đủ các tai nạn từ thiên tai đến nhân tai. Muốn thay đổi vận trời chúng ta phải sửa đổi lại những sai lầm tâm linh quá khứ và trên hết là phải có sự hiểu biết về thế giới tâm linh. Các nhà khoa học, huyền học, tâm linh học vào cuộc và họ cũng có được những hiểu biết ít ỏi hòng tìm lại chìa khóa mở cửa cõi thượng đế. Các nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học về tâm linh cũng đáng cho chúng ta nghiên cứu. Họ đã tìm ra những định luật căn bản nhất của thế giới tâm linh mà họ gọi là 7 định luật bất biến đang hiện hữu và tồn tại mãi mãi. Mời quý vị xem qua trí tuệ mày mò của người đời nay: Bảy định luật về Năng Lượng Siêu Nhiên.

Những định luật trên đây sẽ mở đầu cho một loạt bài mới về các khả năng kỳ lạ của con người, sinh vật, vạn vật trong vũ trụ. Những năm về trước khi nhắc đến tâm linh người ta sẽ phủ đầu ngay bằng cái từ Mê Tín. Còn bây giờ tâm linh là một ngành khoa học huyền bí hẳn hoi và ai không biết đến Tâm Linh cũng bị xem là Mê Tín duy vật. Nước ta cũng vậy, bước qua kỷ nguyên tâm linh những nhân vật, sự kiện lạ lùng liên tục xảy ra khiến cho chính quyền nhà nước (dù không muốn) cũng phải gật đầu công nhận. 

Nhà nước đã thành lập Trung Tâm Tiềm Năng Con Người, chuyên nghiên cứu tìm hiểu và chứng minh những hiện tượng lạ. Trong quá trình nghiên cứu họ đã gặp một nhân vật rất đặc biệt. Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một nhân vật xuất chúng trong kỷ nguyên tâm linh hiện nay. Cô đã có công lớn trong việc tìm kiếm hàng ngàn ngôi mộ thất lạc của các chiến sĩ. Đã khiến biết bao oan hồn liệt sĩ yên tâm, gia đình của các thân nhân cũng tròn bổn phận, nhà nước cũng không khổ tâm về việc truy tìm đồng đội. Mời quý vị hãy đọc người thật việc thật ở nước ta hiện nay: Nhà ngoại cảm có con mắt thứ 3 ; Các Nhà Ngoại Cảm Việt Nam.

Trước tình hình đó các nhà khoa học tâm linh vào cuộc để giải thích hiện tượng này: Con người có mắt thứ ba? Phương pháp mở con mắt thứ 3Các Phép Thần Thông.

Sau một loạt bài viết về hiện tượng tâm linh các nhà ngoại cảm giúp thân nhân liệt sĩ tìm thấy hài cốt, hàng trăm gia đình và cá nhân có nhu cầu tìm lại người thân liên tục gửi thư, gọi điện hoặc tìm đến tận trụ sở Liên hiệp khoa học công nghệ tin học ứng dụng (UIA) nhờ giúp đỡ.

Ngoài mục đích khảo nghiệm khoa học, trung tâm còn là nơi tổ chức các hoạt động từ thiện như quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiên tai, người nghèo. Kết quả khảo nghiệm cho thấy khả năng ngoại cảm của con người là có thật, một số gia đình đã được “giao lưu” với hương linh tổ tiên và liệt sỹ. Nhiều gia đình đã được giải tỏa về tâm linh, tránh lầm lạc theo những điều mê tín dị đoan, tránh mất tiền bạc vô ích. Nhiều gia đình đã tìm được hài cốt của thân nhân là liệt sỹ hy sinh trong chiến tranh: “Giao lưu” với người cõi âm .

Trong cuốn sách "Vấn đề tiềm năng con người" (NXB Khoa học xã hội tháng 2-2005) có bài viết của GS Viện sĩ Đào vọng Đức (GĐ Trung tân ngiên cứu tiềm năng con người) :"Đại thống nhất lượng tử và triển vọng tìm hiểu thế giới huyền bí" có nói đền sự tồn tại không-thời gian 10 hoặc 11 chiều. Rất nhiều người cho rằng những linh hồn ma quỉ hay thánh thần không phải ở địa ngục hay Thiên đàng mà "họ" ở cùng với ta nhưng trong một chiều không gian khác (>3 chiều) mà ta không nhìn thấy được. Quý vị hãy tìm hiểu ở bài viết: Không gian đa chiều. 

Đề tài các nhà ngoại cảm Việt Nam còn nhiều lắm, bây giờ mời quý vị tiếp xúc với một Nhà Ngoại Cảm có thứ hạng Quốc Tế. Ông Edgar Cayce một nhà Thần nhãn chuyên dùng mắt để soi khám bệnh. Những cách khám chữa bệnh của ông quả có một không hai siêu đẳng hơn tất cả máy X quang, nội soi. Đây là nhân vật tâm linh khá nổi tiếng qua nhiều đề tài tâm linh như : thôi miên tìm tiền kiếp, thôi miên chữa bệnh .v..v... Mời quý vị tìm hiểu qua tác phẩm: Những Bí Ẩn Cuộc Đời .

Qua tác phẩm tâm linh đặc sắc trên bạn đã thấy cuộc đời này còn nhiều bí ẩn chưa khám phá hết phải không. Chưa đâu còn rất nhiều nhiều điều mà quý vị không bao giờ ngờ được. Trước hết, xin bỏ qua những bí ẩn bên ngoài mà hãy tìm hiểu những bí ẩn bên trong chính cơ thể của chúng ta. Có thể bạn nghĩ rằng chúng ta đang là vua là chủ nhân duy nhất của xác thân mình đúng không. Xin thưa đó là 1 quan điểm đã lạc hậu, ngày nay các nhà khoa học đã vươn tới trình độ tìm hiểu con tâm thức tâm linh con người ở mức độ siêu vi - mức độ tế bào. Và đã kinh hoàng nhận ra ta không phải đơn độc trong cái vỏ bọc này mà ta đang sống chung với hàng tỷ tỷ linh hồn lớn nhỏ khác ẩn mình trong các tế bào cấu tạo nên xác thân chúng ta. Nghĩa là tế bào cũng là 1 sinh linh, một bản thể cùng sống chung, sinh hoạt chung tạo nên cả một xã hội một quốc gia mà ta chính là vua của quốc gia đó. Nếu các tế bào sống hòa thuận hợp tác chúng ta khỏe mạnh, nếu các tế bào chống đối cạnh tranh nhau, chúng ta suy yếu. Mời quý vị tìm hiểu thế giới tâm linh thu nhỏ trong cơ thể chúng ta qua tác phẩm tuyệt tác: Trí Tuệ Tế Bào.

Tuyệt vời quá phải không, quý vị còn nhớ như thông điệp của tác phẩm trên là chúng ta hãy nhớ quy luật bất biến hòa đồng tôn trọng thương yêu nhau là sẽ tồn tại, ngược lại đối nghịch cô lập sẽ sớm bị tiêu diệt. Quy tắc này áp dụng từ tế bào ra đến xã hội và cả vũ trụ bao la. Các nhà khoa học tâm linh không ngừng lại ở đó, họ đã tiến thêm một bước nữa khi nghiên cứu về thực vật xem sự sống tâm linh chúng như thế nào. Kết quả ngoài sức tưởng tượng, lần đầu tiên khoa học chứng kiến 1 cái cây biết sợ hãi như thế nào, cây biết thương ghét và biết phân biệt người nữa. Nghĩa là trong thực vật có sự hiện diện của sự sống và tâm linh. Mời quý vị hãy đọc các tác phẩm: Tâm Linh Cây Cỏ & Con NgườiTâm Thức Thực Vật.

Không chỉ nghiên cứu cây cối, nhà khoa học của Nhật Bản đã tiến hành nghiên cứu đến một vật mà ai cũng luôn cho rằng vô tri vô giác không hề có tâm linh. Đó là nước, sau khi làm hàng loạt các thí nghiệm từ nhiều nguồn nước khác nhau. Ông đã cho cả thế giới rúng động với kết quả nước cũng có tâm linh cũng biết thương ghét sợ hãi. Sự khám phá vĩ đại của ông đã làm cho chúng ta phải thay đổi nhận thức hoàn toàn về cái thế giới mà chúng ta vẫn nghĩ là mình đang làm chủ. Mời quý vị xem bài viết cực hay về nước mang tên: Thông Điệp Huyền Diệu Từ Nước và Thế Giới Trong 1 Giọt Nước.

Những loạt bài Trí Tuệ Tế Bào, Tâm Linh Cây Cỏ, Thông Điệp của Nước ở trên quả là bất ngờ và tràn đầy hấp dẫn phải không. Nếu quý vị hiểu và chấp nhận một cách không miễn cưỡng thậm chí là khoái chí thì chắn chắn một điều là Tâm Linh quý vị đang hé mở. Từ hé mở đến lúc cho nó phát huy rực rỡ thành phi thường thì quý vị còn cả một chặng đường phía trước. Trên thế giới hiện nay có nhiều trường phái giúp bạn phát triển khả năng này: Phật, Yoga, Khí Công, Cảm Xạ, Nhân Điện, Năng Lượng Vũ Trụ, Thông Thiên Học, Pháp Luân Công.v.v... Muốn học và đến được các pháp môn tâm linh này đòi hỏi nhiều nhân duyên với môn đó, khi hội đủ sẽ được gặp. Trước khi chờ nhân duyên đến, mời quý vị uống trà cho tâm hồn lắng đọng và tìm hiểu một tác phẩm tâm linh lạ lùng hơn. Nó không đi lòng vòng ngoài cuộc nữa mà nó đi thẳng vào bên trong chính chúng ta. Nó sẽ giúp chúng ta phát triển cái khả năng vừa bàn luận xong. Quý vị hãy thưởng thức: Những Phương Pháp Phát Triển Tâm Linh.

Bây giờ chúng ta hãy tạm gát chuyện trần gian chuyển sang nói chuyện trên trời dưới đất một chút. Theo phái Tịnh Độ Phật Giáo, trong vũ trụ bao la có một nơi gọi là Tịnh Thổ (tịnh độ). Nơi này trước kia vốn là do Phật A Di Đà dùng thần lực tạo ra để cho chư thánh có nơi tu tập. Nơi đây cảnh trí đẹp không thể tả bằng phim được, hồ ngọc bích, đền vàng, suối bạc, chim biết nói Pháp.v.v.. Phật A Di Đà có lập 49 lời thệ nguyện để giúp chúng sanh cũng có thể vãng sanh về Tịnh Thổ. Nơi này có thật hay chỉ là hư cấu của con người. Mời quý vị theo chân Ngài Ðại Pháp Sư KHOAN TỊNH khi đang ngồi thiền trong động Di Lặc, núi Cưu Tiên bỗng tích tắc được du nhập vào chốn Tịnh Thổ qua hồi ký của ông mang tên: Tây Phương Cực Lạc Du Ký.

Câu chuyện trên ly kỳ quá nghe mà phát ham, ước gì mình như nhà sư đó. Nghe câu chuyện mang đầy màu sắc tâm linh, thần thoại hấp dẫn quá phải không các bạn. Ráng niệm phật đi để về chỗ đó học với Phật A Di Đà cho mau lên tâm linh. Nếu không thích niệm Phật thì ngồi thiền hay học Yoga, Khí Công, Cảm xạ hoặc tuyệt nhất là Nhân điện nếu không thì có mà chui xuống địa ngục như Cô Ba Cháo Gà trong tác phẩm sau. Mời quý vị thưởng thức trong rùng rợn: Địa Ngục Du Ký. 

Ai mà đi rồi 1 lần là hết ham mấy cái lối sống hiện nay. Hai chuyện trên đúng hay sai, thật hay giả chỉ có ngài Khoan Tịnh và Cô ba Cháo Gà mới biết chính xác. Nhưng nghĩ chuyện tâm linh của ai người nấy học, duyên tâm linh ai tới người đó hưởng. Bây giờ chúng ta sẽ chuyển sang cõi trần gian nói chuyện thực người thật việc thật dễ hiểu hơn: Những Bí Ẩn Về Tiền Kiếp & Hậu Kiếp.

Những kiến thức trên thật lạ lùng quá hả quý vị. Những nhà khoa học, triết học, tâm lý học v.v... đã nhiều năm để tâm cố gắng nghiên tầm thực nghiệm qua những hiện tượng và đã gặt hái được những thành quả đáng kể, điều đó được ghi nhận trình bầy qua các bản báo cáo, sách báo bằng phương pháp khoa học thực nghiệm, làm cho vấn đề luân hồi trở nên sáng tỏ. Ðể cống hiến cho những ai yêu thích tìm hiểu đời sống tâm linh sinh động thăng trầm chuyển hóa qua các dạng thức, Tỳ Kheo Thích Tâm Quang đã dầy công nghiên đọc các tác phẩm Âu Mỹ nổi tiếng thực nghiệm tâm linh về luân hồi và chuyển sang Việt ngữ với tựa đề: Chuyện Luân Hồi Thời Hiện Đại.

Người sắp chết, đến phút cuối cùng nghe thấy bác sĩ tuyên bố rằng mình đã chết. Y bắt đầu nghe thấy một tiếng ồn ào khó chịu, như tiếng chuông reo hoặc tiếng vo vo lớn, đồng thời thấy mình bị lưu động rất nhanh qua một đường hầm dài đen tối. Sau đó y bỗng thấy mình ở ngoài xác thân, nhưng vẫn còn ở ngay quanh đó, trông thấy rõ xác thân mình như một người ngoài đứng xem. Y thấy những người vây quanh cố làm cho xác thân hồi tỉnh. Lúc đó y ở trong tình trạng kinh động mạnh. Quý vị hãy tìm hiểu trong: Đời Sống Sau Đời Này.

Cho dù đẹp đẽ hay xấu xa, giàu có hay nghèo hèn, khôn ngoan hay khờ dại thì chúng ta cũng không sao tránh khỏi sự chết. Thần chết luôn luôn theo đuổi chúng ta như bóng với hình. Nếu khi còn sống chúng ta biết và hiểu về sự chết thì chết không có gì là đáng sợ nữa. Những chuyện có thật do nhà văn Nguyên Phong biên soạn và dịch thuật, và nhà sách Làng Văn xuất bản 1995, sẽ hé mở cánh cửa huyền bí tiết lộ cho quý vị vài điều bí mật về bên kia cửa tử. Mời quý vị hãy xem: Trở Về Từ Cõi Sáng.

Những người đã trải qua kinh nghiệm cận tử, ai cũng kể rằng sau khi chết họ thấy mình được bao trùm trong một luồng ánh sáng êm dịu, tinh khiết, và được hướng dẫn về tinh thần. Tất cả đều kết luận rằng chết không phải là điều ghê gớm đáng sợ như mọi người vẫn nghĩ mà chỉ là một sự “chuyển tiếp” giữa các kiếp sống, một kinh nghiệm tâm linh mà những ai trải qua sẽ không thể quên được. Mời quý vị hãy xem: Những Người Chết Sống Lại.

Ngay trong khi thức tỉnh, ông có thể nghe người chết nói với ông. Không như nhiều con đồng cần nơi hoàn toàn đen tối, ông có thể lên đồng bất cứ lúc nào, ban ngày hay đèn sáng, chỉ buộc một chiếc khăn thẫm màu bịt ngay mắt, linh hồn người chết sẽ nói qua miệng ông. Khi còn trẻ, ông là mục sư Tin Lành, ông đã có khả năng nhìn thấy được ngoài tầm con mắt, như một buổi sáng trong trại lính. Trước khi thức giậy, ông "trông thấy" tên những người mới chết đêm vừa qua, ông kể cho các bạn hay, họ ra xem bản danh sách thấy đúng, không những đúng tên mà đúng cả thứ tự. Trong nhiều năm sau ông nghiên cứu về Huyền Bí Học. Mời quý vị tìm hiểu ông ta là ai mà nhiều khả năng tâm linh ghê gớm vậy trong tác phẩm: Thế Giới Bên Kia.

Linh hồn không bao giờ tiêu diệt. Nó là nguyên tắc của đời sống, nguyên do của cảm giác. Nó là một sức mạnh vô hình, ngự trị trên phủ tạng chúng ta và điều hòa tất cả bộ phận trong người. Mỗi đời sống của chúng ta trên thế gian là một giai đoạn của đời sống vĩnh cửu. Luật luân hồi đã được chứng minh trong giấc ngủ thôi miên, những người bị thôi miên đã nói ra những sự việc ghi sâu trong tiềm thức họ trong những đời đã qua, mà trí nhớ của con người lúc tỉnh không đạt tới được. Mời quý vị tìm hiểu vấn đề tâm linh thôi miên qua tác phẩm: Sau Khi Chết.

Theo kinh Địa Tạng, những người tạo ác nghiệp khi chết sẽ trở thành ngạ quỷ hay súc sanh. Ngạ quỷ là quỷ đói, bụng to bằng cấi trống nhưng cái họng chỉ bé bằng cái kim nên ăn uống mãi mà cũng không no. Có lẽ điều này ám chỉ những vong linh còn nhiều dục vọng, vẫn thèm khát cái thú vui vật chất nhưng vì không còn thể xác để thỏa mãn nên bị dục vọng hành hạ biến thành một loài quỷ đói. Theo các sách vở viết về thế giới bên kia thì đây là một cõi được cấu tạo bằng những chất liệu rất thanh và nhẹ so với nguyên tử cõi trần nên muốn sống một cách thảnh thơi, các vong linh khi qua đây phải biết loại bỏ đi những phần tử nặng trược tích tụ trong kiếp sống ở cõi trần như dục vọng, sự quyến luyến, lòng ham ăn uống hay đòi hỏi xác thịt. Mời quý vị xem bài: Áp Lực Vật Chất Đối Với Những Người Vừa Từ Trần.

Người nào biết sống một cách tỉnh thức thì sẽ chết tỉnh thức, và một khi đã tỉnh thức thì họ có thể chuyển thần thức, tránh được sự lôi kéo của nghiệp và thoát khỏi sinh tử luân hồi. Đa số con người vì bị vô minh che phủ nên không biết cách sống cho đúng với ý nghĩa của sự sống, thường thường nếu không hoài niệm về quá khứ thì họ cũng mơ tưởng về tương lai, họ luôn luôn ‘lo lắng để sống’ chứ không hề ý thức rõ rệt sự sống. Vì sống một cách u mê, không tỉnh thức như vậy nên khi chết thì họ cũng không thể làm chủ được hoàn cảnh khi ấy, dĩ nhiên họ sẽ hoàn toàn để nghiệp lực lôi kéo và trôi nổi trong sáu nẻo luân hồi. Lời giải thích này là một chìa khóa quan trọng đã rọi một tia sáng cho những người muốn tìm hiểu cuốn Tử Thư Tây Tạng. Người ta có thể coi nó là một Sinh Thư, sách hướng dẫn cho người sống, khuyên họ phải sống làm sao để khi chết có thể tự chủ, tỉnh thức để thoát luân hồi, hoặc người ta cũng có thể coi nó là một Tử Thư, sách hướng dẫn cho người chết biết cách tìm đến những cõi giới tốt lành, tránh đọa lạc vào ba đường ác là Ngạ quỷ, Địa ngục và Súc sinh. Mờiquý vị tìm hiểu: Tử Thư Tây Tạng.

Đọc xong thấy mới mẻ quá hả quý vị. Chúng ta rất có duyên với tâm linh nên mới đọc đến đây. Vì sao chúng ta dấn thân vào con đường tâm linh? Ta đã tìm được những lợi lạc gì, gặp phải những khó khăn trở ngại gì? Mục đích cuối cùng mà ta muốn là gì? Con đường chúng ta đang đi có một sơ đồ và một định hướng rõ ràng không? Ta đang ở đâu và nó sẽ dẫn về đâu? Ta có cảm giác mù mờ trong hệ thống tôn giáo, tổ chức tâm linh hay những pháp môn mà ta đang tham gia không? Mớ hiểu biết và kinh nghiệm mà ta thu lượm được có khi nào làm ta cảm thấy rối bèn ben và mất định hướng không? Bài viết tâm linh nầy hệ thống hóa lại ngắn gọn những cái nhìn và kinh nghiệm được gom góp từ nhiều vị Thầy và bạn đạo, hy vọng rằng nó sẽ giúp được hành giả tự tìm ra các câu trả lời cần thiết cho bản thân. Hãy đọc bài viết: Một bản đồ tâm linh đơn giản.

Quý vị đã tìm ra con đường tâm linh nào trong bản đồ chưa, chắc chắn là sẽ có. Trong lúc quý vị tìm câu trả lời quý vị hãy tìm hiểu quyển sách hấp dẫn khác. Cuốn sách viết về văn hóa Ai Cập theo lối tự truyện của tác giả. Viết về Kim Tự Tháp, viết về pháp sư, thủ lĩnh tinh thần, về đấng Allah, đấng trắc ẩn, đấng khoan dung, nghi lễ huyền bí, đền Denderah, ngày và đêm ở Karnak, người làm phép mê hoặc rắn nổi tiếng nhất ở Ai Cập, gặp một bậc chân nhân, những nấm mồ: bản thông điệp long trọng của một bậc chân nhân,... Bạn đọc sẽ được khám phá Ai Cập huyền bí, cùng với mỗi bước đi của tác giả trong từng trang sách: Ai Cập Huyền Bí.

Một trong những tác phẩm nói về các bậc thánh nhân, hiền triết Ấn Độ, không phải được viết ra bởi một ký giả hay văn sĩ ngoại quốc, mà bởi một tác giả có một nền giáo dục tâm linh và đã trải qua tu tập. Nói tóm lại, đây là một quyển sách của một người Yogi viết về những người Yogi.

Dưới hình thức một truyện trường thuật của một nhân vật tiết lộ cho chúng ta biết cuộc đời và những quyền năng tâm linh lạ lùng của những bậc hiền giả của xứ Ấn. Quyển sách này có một tầm quan trọng rất lớn trong thời gian và ngoài không gian: Xứ Phật Huyền Bí.

Từ nghìn xưa, những đặc điểm của nền văn minh Ấn Độ vẫn gồm có việc sưu tầm chân lý và tầm sư học Đạo. Định mệnh đã dẫn dắt đến một vị minh sư thánh triết mà trong cuộc đời siêu việt sẽ tiêu biểu cho đời sống nhân loại trong những thế hệ tương lai. Đó là một trong những vị minh sư, di sản của thời đại cao cả huy hoàng của Ấn Độ, vẫn từng xuất hiện ở mỗi thế hệ loài người để giữ gìn cho xứ sở của các Ngài thoát khỏi cái số phận của Babylone và Ai Cập! Trong những ký ức thời thơ ấu, phảng phất có sự nhớ lại cái hình bóng xa xăm của một tiền kiếp với những cảnh băng giá trên dãy Hy Mã Lạp Sơn, trong khi đó đã từng là một tu sĩ. Những hình bóng của dĩ vãng đó cũng gợi cho thấy trước một sợi dây liên lạc huyền bí, những hình ảnh của tương lai. Mời quý vị tìm sự tâm linh cao cả bên trong tác phẩm: Các Bậc Chân Sư YoGi Ấn Độ.

Covent Garden ở Luân Đôn có một tiệm sách cũ những bộ cổ thư quý giá mà ông D., chủ tiệm, đã phí ông lao suốt cả một đời để góp nhặt. Trên toàn cõi châu Âu, có lẽ đó là nơi tìm thấy nhiều loại sách cổ xưa hiếm có, nhất là về các vấn đề huyền học, thuật luyện kim, phù phép, chiêm tinh, phương thuật v.v… 

Nếu bạn chú ý đến một quyển sách quý trong “cổ tảng viện” của ông ta, và cái giá “cắt cổ” ghi ngoài bài chưa đủ cao để làm cho bạn hoảng hồn, thì ông ta thường tăng lên gấp đôi nếu bạn cương quyết muốn mua. Bạn do dự chăng? Khi đó, ông ra sẽ lấy làm khoái trá mà giật lại từ trên tay bạn quyển sách mà bạn đang mê say. Trái lại, nếu bạn bằng lòng mua với cái giá “cắt họng” đó, thì ông ta lập tức trở thành hiện thân của sự thất vọng! và trong trường hợp đó, ông ta sẽ đến gõ cửa nhà bạn giữa lúc đêm khuya canh vắng để năn nỉ bạn nhường lại – với bất cứ điều kiện nào do chính bạn nêu ra - quyển sách mà bạn đã dám bỏ tiền mua! Mời quý vị hãy đọc: Tây Phương Huyền Bí (1)Tây Phương Huyền Bí (2).

Công nguyên năm 838, vị vua cuối cùng của dân tộc Thổ Phạn là Lãng Đạt Ma lên ngôi Tán Phổ, tuyên bố diệt Phật. Trong đợt tàn sát ấy, các tăng lữ đã mang một lượng lớn kinh điển và thánh vật đi chôn giấu tại một nơi bí mật, ở đó họ dựng lên một ngôi thần miếu, đặt tên là Bạc Ba La. Thời gian dần trôi, chiến tranh không dứt, ngôi thần miếu ẩn chứa biết bao báu vật Phật gia đã hoàn toàn biến mất trong lớp bụi lịch sử...

Nhiều năm sau, Trác Mộc Cường Ba, một thương nhân đồng thời là kẻ ưa thích chó ngao Tây Tạng, loài chó dũng mãnh nhất thế giới, nhận được một phong thư lạ. Trong đó có hai bức ảnh chụp Tử Kỳ Lân, một loài linh thú từ thời viễn cổ, một con ngao hoàn mỹ nhất trên đời. Và thế là, không gì có thể ngăn cản anh ta vào một chuyến phiêu lưu vào sâu trong vùng đất băng giá khốc liệt Tây Tạng để truy tìm giấc mơ trọn đời. Để rồi, theo dấu Tử Kỳ Lân cũng là theo dấu Bạc Ba La thần miếu vĩ đại. Cả một nền văn hóa Tây Tạng mênh mông và huyền hoặc đã dần dần hiện ra. Mời quý vị xem phần đầu: Mật Mã Tây Tạng (phần A) ;Mật Mã Tây Tạng (phần B).

Sau khi hút chết mấy lần trên miền đất băng giá Khả Khả Tây Lý trở về, Trác Mộc Cường Ba cùng những người bạn đồng chí hướng của mình đã trải qua một kỳ huấn luyện đặc biệt để chuẩn bị đối mặt với những hiểm nguy khó lường hơn. Hành trình theo dấu Tử Kỳ Lân cùng thần miếu Bạc Ba La của họ trong phần hai của bộ kỳ thư Mật mã Tây Tạng bất ngờ vượt xa ngoài Tây Tạng... tới một vùng thiên nhiên khác, hùng vĩ, kỳ bí, giáp mặt những con người thuộc về một nền văn minh mang màu sắc huyền thoại…

"Cây cối ở đó cao tới tận trời, tít trong rừng sâu, bốn bề đều là nguy hiểm, khắp nơi chỗ nào cũng có những động vật và loài cây ăn thịt người mà họ chưa bao giờ trông thấy, thậm chí người ở đó cũng tàn bạo hiếu sát, ăn thịt người sống; các kiến trúc ở đó cao lớn hùng vĩ, cao hơn bất cứ tòa cung điện nào họ từng nhìn thấy; miếu thần ở đó giống như một lăng tháp, các mặt hình tam giác tụ lại với nhau, nhìn như một ngọn núi cao chọc trời, bậc thang dẫn thẳng lên tận mây xanh, văn tự ở đó là hình đầu người và hình vẽ các loài động vật…"

Mời quý vị đọc tiếp phần 2:

Chuyến phiêu lưu dài 8 tập sách trên đất Tây Tạng với vị doanh nhân trẻ Trác Mộc Cường Ba trên hành trình đi tìm Tử Kỳ Lân trong truyền thuyết nghìn năm đã chinh phục hàng trăm ngàn độc giả Trung Quốc và trở thành cơn sốt ngay khi xuất hiện tại Việt Nam. Nếu như hai phần đầu tiên của Mật mã Tây Tạng chỉ được ví như những bước chân đầu tiên của cuộc trường chinh đầy gian khó của Trác Mộc Cường Ba, thì Mật mã Tây Tạng 3 chính là nơi những nút thắt kịch tính nhất bắt đầu xuất hiện.

Từ rừng rậm nguyên sinh châu Mỹ vô cùng bí hiểm rơi xuống mê cung tầng tầng địa ngục, cuộc hành trình của đoàn thám hiểm theo dấu Tử Kỳ Lân và Bạc Ba La thần miếu càng lúc càng gian nan, nguy khó, nhưng cũng thật bất ngờ với những phỏng đoán kỳ lạ về nguồn gốc của nền văn minh châu Mỹ xa xưa. Tưởng như đã tan tác kẻ mất người còn, Trác Mộc Cường Ba và những người bạn đồng cam cộng khổ giờ lại tập hợp nơi xuất phát, thu nhận những kiến thức mới về các vương triều cổ đại cùng những bí mật hóc hiểm của môn cạm bẫy học rồi hối hả lên đường. Theo chỉ dẫn của tấm bản đồ từ châu Mỹ, vùng đất Bạc Ba La đã ở phía trước. Mật mã Tây Tạng 3 dồn dập với những tình tiết và xung đột mới, pha trộn giữa vùng đất Tây Tạng huyền bí của Á Đông với xứ sở rừng rậm châu Mỹ đem lại cảm giác khác hẳn với hai phần đầu tiên của bộ sách...

Mật mã Tây Tạng 3 tiếp tục chuyến thám hiểm ly kỳ của những kẻ săn lùng cổ vật, với một không gian hoàn toàn mở, chứ không đơn giản như hai phần truyện đầu tiên. Tác giả Hà Mã thêm một lần nữa lại dẫn dụ người đọc vào những ngóc ngách tận cùng của hành trình khám phá và khiến người ta không khỏi bàng hoàng với một cái kết bất ngờ và kích thích trí tưởng tượng. Chắc chắn, với Mật mã Tây Tạng 3, nhà văn này sẽ còn có thêm nhiều độc giả Việt mới... mời quý vị theo dõi: Mật Mã Tây Tạng 3 (phần A)Mật Mã Tây Tạng 3 (phần B). 

Quá hay luôn không thể rời ra được. Trong khi chờ đợi những tập khác xuất bản mời quý vị quay về chủ đề tâm linh với 1 cao tăng đến từ Tây Tạng: Pháp Vương Gyalwang Drukpa đời thứ XII. Ông đã lưu lại Việt Nam và dạy nhiều bài thuyết pháp rất hay và thực tế:


Quả là hay và bổ ích phải không. Mời quý vị tham khảo thêm những kiến giải của giới khoa học về ngành Tâm Linh hay các hiện tượng mới mẻ này qua hàng loạt bài viết đã được đăng trên các báo điện tử:


Phần tiếp theo mời quý vị hãy theo dõi 1 tác phẩm thật xuất sắc, nó là những trải nghiệm tâm linh vào đời sống thật thâm diệu. Tác giả đã bỏ thời gian đi tìm những sự minh triết ở khắp nơi trên xứ Hymalaya và trong chính nội tâm mình: Minh Triết Trong Đời Sống.

Quả là 1 tác phẩm hay phải không quý vị, tiếp theo xin trân trọng giới thiệu một tác phẩm mới... rất mới so với thời điểm hiện tại sách mới có ngoài thị trường. Tác phẩm nói về một người có khả năng trao đổi học hỏi với vị cao nhất của thế giới Tâm Linh. Đó chính là thượng đế. Thật đặc biệt với 1 người bình thường có được khả năng như vậy. Ngày xưa, các vị Thánh nhờ được Thượng đế Mặc Khải đã tạo ra đạo Do Thái, chúa Jesus, giáo chủ Mohamet cũng được Thượng đế mặc khải... Tức là những người có căn cơ rất đặc biệt mới nhận được tư tưởng của GOD. Tác phẩm là một buổi nói chuyện thật dài và lạ lẫm với bao kiến thức về Tâm Lý, tâm linh, đạo giải thoát v..v.. được Thượng đế chỉ dẫn cho anh ta. Mời quý vị bước vào cuộc nói chuyện kỳ lạ của người có khả năng mặc khải với Thượng đế qua tác phẩm đặc sắc: 
Đối Thoại Với Thượng Đế (A)Đối Thoại Với Thượng Đế (B)Đối Thoại Với Thượng Đế (C).

Để tạm kết thúc phần này, xin giới thiệu quý vị thầy Pháp Không Chân Như đã chứng đắc:
Lý vô ngại pháp giới thậm thâm,
Sự vô ngại pháp giới vi diệu,
Cùng nửa phần lý sự vô ngại
Và nửa phần sự sự vô ngại.
Thầy tuyên bố sự thật về vũ trụ tại đây

2 nhận xét:

tùng hà xuân nói...

Bên mình nhận chế tác tượng di lặc bằng đá non nước, tượng đức mẹ bằng đá non nước, tượng voi đá non nước. Rất mong được các bạn ghé thăm

Quyet Thang nói...

Sự tích Tỳ Hưu và công dụng của Tỳ Hưu trong phong thủy
Nhấp vào xem chi tiết: Sự tích Tỳ Hưu và công dụng của Tỳ Hưu trong phong thủy
Hoặc
Click xem chi tiết: Su tich ty huu va cong dung cua Ty Huu trong phong thuy