Thứ Hai, 16 tháng 1, 2017

GMO – THAY CHIẾN TRANH HỦY HOẠI SINH LOÀI.

Thay đổi mã di truyền của cây trồng rồi đưa vào làm thức ăn cho con người một cách trực tiếp hay gián tiếp thông qua sản phẩm chăn nuôi là một đề tài khó hiểu với đại chúng bởi nó liên quan tới Thuyết Ưu sinh, tới “chính phủ bóng”, tới các vấn đề địa-chính trị toàn cầu. 

Do sự tuyên truyền ngu dân có chủ đích, nên rất nhiều người lầm tưởng GMO là phối giống tự nhiên như người da màu lai với người da trắng, bồ câu nhà lai với bồ câu núi. Nhưng không phải như vậy, GMO là sự can thiệp bằng công nghệ, hóa chất, phóng xạ… để thay đổi mã di truyền VƯỢT QUA RÀO CẢN LOÀI: trong tự nhiên cà chua không thụ phấn từ hoa mõm chó, cá hồi không giao phối với lươn, ngô không thụ phấn với vi khuẩn… GMO là quái thai nhân tạo.

Bộ gen quái không có trong tự nhiên gây rối loạn và tổn hại cho hệ miễn dịch, tổng năng lượng của cơ thể sẽ phải ưu tiên cho hệ miễn dịch, không thể ưu tiên năng lượng cho hoạt động não bộ, điều này đối với trẻ em là vô cùng tai hại. Hơn nữa, trẻ em cần dinh dưỡng để hoàn thiện các chức năng chứ không chỉ để hoạt động như người lớn. Sâu xa hơn, loại gen quái phá hủy tần số tự nhiên. 

GMO không đi một mình, nó đồng hành cùng độc chất có khả năng gây ung thư là glyphosate. Glyphosate lúc đầu được đăng ký là chất kháng sinh, dư lượng của chúng trong thức ăn hủy hoại hệ lợi khuẩn đường ruột dẫn tới suy giảm miễn dịch kinh niên tạo tiền đề cho ung thư và các bệnh khác..

Sinh vật vô cùng nhạy cảm và hữu ích là ong mật và các loài thụ phấn khác đã chết hàng loạt trong những năm qua mà người ta gọi là hội chứng suy giảm bầy đàn, ảnh hưởng lớn đến sự thụ phấn cho thảm thực vật.

Thao túng các quan chức chính phủ quá dễ dàng, nhóm lợi ích công nghệ sinh học đã biến đổi gen nhiều sinh vật khác nhau và tất cả các quái thai đó đều được bảo hộ bản quyền trên gen bởi Luật pháp do họ đặt ra và mở rộng chúng qua các hiệp định thương mại đa phương. Từ hạt giống thiên tạo, miễn phí cho tất cả nông dân trên trái đất lưu truyền trong suốt lịch sử, thì giờ đây, ở những nước mà chính phủ mở cửa cho GMO, nông dân phải mua hạt giống bản quyền đắt đỏ từng vụ một và ngành giống trong các nước đó không thể phát triển. Những kẻ lãnh đạo không ngu ngốc nhưng họ tham các lợi nhỏ trước mắt đã bất chấp lợi ích dân tộc, rước GMO dày xéo quê cha đất tổ.

Nguy hiểm hơn nữa, gen của cây GMO phát tán trong không khí, ô nhiễm làm cho cây khác bị vô sinh, hạt giống không thể gieo trồng được nữa. Và như thế, khi đã nắm hạt giống bản quyền, họ nắm giữ cuộc sống nhân loại.

Thời điểm này, ở phạm vi toàn cầu, đã bắt đầu ngăn chặn được sự lan rộng của GMO. Thật đơn giản, nếu đã hiểu, bạn hãy phổ biến tới người khác và cùng nhau không ăn, không mua, không bán, không trồng GMO. Cộng đồng tẩy chay sữa bò nuôi bằng GMO chích hormones GMO, đu đủ GMO, cà chua sôcôla tím đen GMO, ngô GMO, cà tím GMO, đậu bắp GMO, bí ngồi GMO, đậu nành GMO, thịt cá trứng tôm từ chăn nuôi GMO – người thanh toán tiền là người quyết định, chính vì thế nên nhóm lợi ích cố tránh áp dụng ghi nhãn GMO để lừa tiền của người tiêu dùng.

Chúng tôi giới thiệu lại lần nữa, 11 clip ngắn & 1 phim dài 60’ do Nhóm Người tiêu dùng cần biết về GMO thuê làm phụ đề Việt nhờ tịnh tài của thành viên đóng góp. Do tài khoản Morgun Lena đã bị hack nên các bài đăng từ FB đó không còn trên trang nhóm, các bạn có thể tham khảo thêm album “TỪ CHỐI GMO” trên fb Liên Hương, tuy số lượng bài ít hơn nhiều so với FB cũ nhưng cũng đủ để bạn có cái nhìn toàn diện. Ngoài ra các bạn có thể tìm bài theo dấu.
Vào đề. 
01 - Humanity,It's Time To Wake Up Spoken Word (Phụ đề Việt)
Vaccines & GMO.
02 - Bought. Official Trailer (Phụ đề Việt)
GMO, apspartame, fluoride…
03 - Genetically Modified Food Dangers (Phụ đề Việt) 
04 - Cách hiểu mới về ung thư (Phụ đề Việt)
05 - GMO Foods How To Tell, Truth About Genetically Modified Foods & Label GMO (Phụ đề Việt)
06 - 14 year old Rachel Parent debates GMO's Kevin O'Leary (Phụ đề Việt)
07 - Monsanto's Crimes Against Humanity with Jeffrey M.Smith12 (Phụ đề Việt)
08 - Major Study Documents Nutritional and Food Safety Benefits of Organic Farming (Phụ đề Việt)
09 - GMO Documentary Genetic Roulette 17 minute trailer (Phụ đề Việt)
10 - FED UP Official Trailer (Phụ đề Việt)
11 - Sustainable Agriculture (Phụ đề Việt)
12 - Người Mỹ ốm nhiều hơn dân các nước công nghiệp phát triển khác (Phụ đề Việt)
Hãy share để cứu trẻ em chúng ta!
-----
Bức tranh Gia đình Noah của danh họa hà Lan, Cornelis Corneliszoon van Haarlem [1562-1638]

Không có nhận xét nào: