Thứ Năm, 29 tháng 10, 2015

Chỉ người tu luyện mới khám phá ra người ngoài hành tinh

Chúng tôi cũng xin nhấn mạnh một điều rằng khi khoa học bất lực trong việc tìm kiếm và liên lạc với nhóm người không thuộc Trái đất này, thì chúng ta có những người có thể liên lạc với người vũ trụ bằng 1 phương thức khác, một phương thức phi thường. 

1. Sự huyền ảo trong ngôn ngữ của nhân loại

Vùng Tế Nam, Sơn Đông (Trung Quốc) có một lão hòa thượng đã tu hành ngay từ khi còn rất nhỏ, tên là Hoàng Hữu Sinh. Sau khi đả khai trí huệ trong tu luyện, ông đã có thể câu thông với sinh mệnh ngoài hành tinh có mã là AK5T-S9B-KUT9B92, từ đó biết được thông tin về những sinh vật sống ngoài địa cầu của chúng ta. 

Sinh mệnh ngoài hành tinh AK5T-S9B-KUT9B92 (gọi tắt là AK5T) sống trong thiên hà Ánh Sáng Xanh (Blue-light) thuộc quần thể hành tinh ngoài hệ Ngân Hà E8, cách Ngân Hà của chúng ta 346 vạn năm ánh sáng. Thiên hà Ánh Sáng Xanh lớn gấp 10.000 lần hệ Mặt trời. Vì AK5T vào hơn 3.000 năm trước đây, từng đến Trái đất nên biết được nền văn minh của người Trái đất. AK5T cũng có ngôn ngữ độc đáo riêng, với hình thức trao đổi giống như sóng điện từ hoặc sóng ánh sáng, dựa theo quy tắc trao đổi tương tự như hệ nhị phân, nhưng cao cấp hơn nhiều so với cách dùng sóng âm để truyền tải ngôn ngữ như của nhân loại. 

Thế nhưng, nội hàm chữ Hán trên địa cầu rất to lớn, AK5T phát hiện thấy kết cấu của chữ Hán dường như có mối liên hệ nhất định với một vài không gian vũ trụ, dù mối liên hệ này chưa được khám phá. Điều này có thể liên quan đến việc người Trung Quốc cổ đại luôn cho rằng văn tự của họ được Thần trên thiên thượng tạo ra. Mặt khác, phát âm chữ Hán và các nhạc cụ của con người dường như cũng có mối liên hệ với sóng âm hoặc âm luật trong các không gian khác của vũ trụ. Văn minh Trái đất là nền văn minh đặc thù, nó hoàn toàn không giống với văn minh ở các hành tinh khác. Nội hàm biểu đạt của chữ Hán đối với một số sinh mệnh ngoài hành tinh thì quả thật huyền diệu không sao tưởng tượng nổi. Tuy vậy, khoa học kỹ thuật của con người Trái đất hiện nay thực tế là chẳng có gì xuất sắc, chẳng qua chỉ là giai đoạn rất thấp nếu so với nền văn minh của người ngoài hành tinh. 


Chữ Hán dường như có mối liên hệ nhất định với một vài không gian vũ trụ mà AKT5 có thể hiểu được. 

Vì vậy, có những lúc AKT5 thích mượn dùng tiếng Hán để diễn đạt điều nó biết. Vài lần nó cố công chuyển từ vựng Hán ngữ thành tín hiệu mã hóa bằng ánh sáng hoặc tín hiệu mã hóa bằng điện, rồi lại dùng những nhóm mã hóa ánh sáng có sự sắp xếp giống với chữ Hán để lưu giữ thông tin. Nó gửi phát minh này đến thiên hà Ánh Sáng Xanh. Phát minh ngôn ngữ đó có thể dùng lượng truyền tải nhỏ để biểu đạt lượng thông tin phong phú hơn. Nhờ phát minh của nó mà ngôn ngữ thông tin ở thiên hà Ánh Sáng Xanh được cải tiến, AKT5 nhận được danh hiệu đại khoa học gia, giải thường cao nhất, và được tặng thưởng ba đĩa bay cỡ lớn với công nghệ tối tân. Nó nói đùa rằng, sức biểu hiện của văn tự tiếng Nhật và Hàn cũng không tệ, có thể bởi vì hai ngôn ngữ này cũng có sự liên quan đến Hán tự. 


Bên trong tiểu thiên hà này có hai định tinh, bên ngoài có 16 hành tinh, lần lượt chuyển động quanh quỹ đạo khác nhau của hai định tinh tạo nên sự vận chuyển hình số 8. Trong đó, có một hành tinh tên AK có 5 vệ tinh, nhà của AK5Tchính là ở trên vệ tinh 5T. Tuy nói là một vệ tinh nhưng thể tích không nhỏ so với Trái đất, dù vậy lại không có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú đa dạng. Vệ tinh 5T giống với sao Hỏa mà người Trái đất nhìn thấy, hoàn toàn là đất cằn sỏi đá, đồi núi trơ trọi, cái này nối tiếp cái kia, dường như vô tận, không có biển cả và sông hồ, không có được cái thú vui màu xanh của con người. 

Giải thích về tên của mình, nó cho biết AK5T chính là chỉ sinh mệnh ngoài hành tinh trên vệ tinh 5T thuộc hành tinh AK. S9 nói lên đặc điểm kỹ thuật của nó, B nghĩa là thế hệ cải tiến thế hệ thứ hai, KUT9B92 là số hiệu, hợp lại chính là AK5T-S9B-KUT9B92. Vệ tinh 5T có rất nhiều sinh mệnh có đặc điểm kỹ thuật giống như nó, khoảng 70~80 triệu. Tuổi của AK5T tính từ lúc được sinh ra, nếu tính theo cách tính tuổi của Trái Đất, thì nó đã 15.000 tuổi. 

2. Mạng internet phát triển cao độ của người ngoài hành tinh 

Hoàng Hữu Sinh sau khi khai mở thiên mục (con mắt thứ 3), có thể nhìn thấy những nơi rất xa xôi bên ngoài vũ trụ, cũng có thể nhìn thấy rõ ràng một số tình huống ở không gian khác. Sau khi ông câu thông với AK5T, ông đã nhìn thấy tình trạng phát triển khoa học kỹ thuật của họ. 

Khoa học kỹ thuật của người ngoài hành tinh có vẻ rất phát triển, có những công trình kiến trúc rộng lớn được xây dựng ở dưới lòng đất, có những cái xây dựng trên mặt đất hoặc trong không trung, đó là những công trình kiến trúc cao tầng với lớp vỏ ngoài kim loại phân bố khắp hành tinh. Họ không cần đến ô xi để hít thở như con người, bởi họ là những người ngoài hành tinh giống robot hoặc sinh vật có lớp vỏ ngoài đặt đầy chip và bảng mạch. Hình tượng “Ultraman”, siêu nhân người máy v.v… thật ra cũng là sự thâm nhập của văn minh ngoài hành tinh. 

AK5T cũng thích du lịch, nó từng đến rất nhiều vùng văn minh ngoài hành tinh, tổng cộng là 720 thiên hà to lớn như hệ Ngân Hà, thế nên những trải nghiệm của nó rất phong phú và được tích lũy trong bộ phận tương tự như ổ cứng máy tính của chúng ta. Người địa cầu do có kỹ thuật sóng điện từ không ổn định, khi đi xuyên vũ trụ sẽ bị các tia bức xạ phá hủy, nên nó không khả dụng nếu muốn truyền dẫn trong không gian rộng lớn. Trong khi đó, người ngoài hành tinh sử dụng kỹ thuật chuyển hóa dữ liệu thành ánh sáng, và tín hiệu được chuyển đi trong một không gian phong kín giống như không gian của hoạt động chế tạo nguyên tử hạch, không chịu ảnh hưởng của thế giới bên ngoài, số liệu có thể tồn trữ trên cả nghìn vạn năm, hơn nữa có thể thông qua thứ giống như mạng lưới liên lạc với nhau, truyền đến vật chứa chắc chắn của trung tâm số liệu của hành tinh AK, để nhà khoa học của hành tinh AK tiến hành nghiên cứu. 

Hành tinh ngoài địa cầu cũng có mạng lưới liên lạc, nó không giống như mạng lưới điện toán cấp thấp như của chúng ta. Văn minh ngoài hành tinh có thể xuyên qua mấy không gian song song hoặc không gian hướng ngang. Trong một phạm vi không gian rộng lớn, họ cũng có những hệ thống giống như “các trạm phát sóng Internet”, được phân bố ở không gian đó, có thể cung cấp năng lượng và truyền tải thông tin, hệ thống này giống như một “ngôi làng giữa thiên hà”, so với hệ thống Internet của nhân loại thì cao cấp hơn nhiều, không cần điện cũng không cần máy tính cá nhân, v.v.. 


3. Đĩa bay đi xuyên qua không gian của người ngoài hành tinh 

Hoàng Hữu Sinh đã nhìn thấy được khoa học kỹ thuật của họ, trong đó có công nghệ đĩa bay. 

Việc du hành xuyên qua các không gian song song và không gian hướng ngang đối với người ngoài hành tinh là không có gì phức tạp. Khái niệm về không gian cũng rất đơn giản, không gian mà con người nhìn thấy chẳng qua là phạm vi giữa tinh cầu và tinh cầu do phân từ tổ hợp thành mà thôi. Ví như, tinh cầu mà con người cho rằng là do vật chất hữu cơ, vật chất vô cơ tổ hợp thành. Như vậy, khi tiến nhập vào không gian giữa các phân tử, họ sẽ phát hiện khoảng cách giữa các phân tử, chẳng khác nào khoảng cách của Trái Đất và sao Hỏa. 

Thật ra năng lực của họ cũng có hạn, bởi họ có thể xuyên qua mấy không gian hướng ngang hoặc song song do phân tử tổ hợp thành, do đó họ có thể lợi dụng vật chất trong đó, rồi vận dụng khoa học của những vật chất này. Đây vốn là điều mà nhân loại địa cầu dẫu có nằm mơ cũng không thể nào đạt đến được. Nếu như nói khoa học kỹ thuật của người ngoài hành tinh đạt đến trình độ của đại học thì khoa học kỹ thuật của nhân loại chẳng qua chỉ là trình độ mẫu giáo, có một số phương diện có thể còn thấp hơn nữa. 

Người ngoài hành tinh nhận thức được rằng không gian giữa các loại phân tử cũng rất phức tạp. Họ cũng chỉ có thể xuyên qua một vài không gian ít ỏi trong đó, dù vậy đối với nhân loại thì đó đã là điều rất không thể nghĩ đến. Khi họ lợi dụng đặc tính của vật chất vi quan là đại phân tử, họ có thể chế tạo ra một thứ giống như phi thuyền hoặc đĩa bay, năng lượng sử dụng cũng không phải phương thức sử dụng điện năng hoặc năng lượng hóa học giống nhân loại, mà là dùng một loại phương thức thay đổi kết cấu vật chất, trực tiếp lợi dụng năng lượng từ sự thay đổi trạng thái vật chất, để tiến nhập vào không gian của đại phân tử đó. Để dễ hình dung, thì việc tiến nhập vào không gian khác cũng giống như hòa tan muối trắng vào nước, một khi muối đã hòa nhập thì sẽ biến mất trong mắt người, nhưng khi muối được tách ra thì người ta mới có thể thấy lại hình dạng của nó. Đây chỉ là hình ảnh tượng trưng cho bạn dễ hình dung. Cũng chính vì thế mà đĩa bay không tuân theo khí động lực học mà con người nhận thức được, nó có thể bay trên đường gấp khúc, cũng có thể đột nhiên xuất hiện hoặc đột nhiên biến mất. 

Rất nhiều đĩa bay xuất hiện ở một khu vực nào đó của nhân loại, khi đó chỗ đó liền bị mất điện, có người rơi vào trạng thái rối loạn. Kỹ thuật của họ đã hoàn toàn thoát khỏi điện năng, mà lại tận dụng năng lượng ở không gian sâu hơn, loại trường này mạnh hơn so với điện trường hoặc từ trường mà con người đã khám phá. Điện trường trong đại não của con người cũng thuộc vào trạng thái dị thường, vốn là những thứ mà khoa học của nhân loại không thể giải thích được, “khoa học điện tử hoặc hàng không vũ trụ” mà con người tự hào ấy, chẳng qua là một trạng thái được người ngoài hành tinh gieo mầm.

Đĩa bay và phi thuyền của người ngoài hành tinh thực sự muốn đi xuyên qua không gian này cũng không phải dễ dàng, bởi khoa học kỹ thuật cao cấp của họ cũng chẳng qua chỉ có thể đi xuyên qua mấy không gian hướng ngang. Thật ra ánh sáng khác nhau trong các không gian khác nhau, vận tốc ánh sáng của nó cũng sẽ không giống nhau. 

Trong nhân loại có một nhà khoa học tên Einstein, có thể đã nhận thức được đến bước này rồi, có một vài điều Einstein cũng không có công bố ra ngoài, bởi vì ông phát hiện lòng tham của con người quá mạnh mẽ, vậy nên ông chỉ đưa ra thuyết tương đối rộng mà thôi. Con người nghiên cứu thành vũ khí hạt nhân như bom nguyên tử, dường như là căn cứ vào lý luận của Einstein mà nghiên cứu ra, nhưng loài người đã dùng vào việc giết hại chính bản thân họ, cũng thật sự là điều đáng buồn. Thật ra, kỹ thuật hạt nhân khá nguy hiểm đối với con người, nhưng nó vẫn chỉ ở trình độ tương đối thấp, bởi họ chỉ mới vận dụng nó trong lĩnh vực điện năng. 

Cũng nói thêm, nếu dựa theo cách tính vận tốc, khoảng cách và thời gian của con người, trong ngần ấy tuổi tác thì AK5T không thể “du ngoạn” 720 quần thể sao ngoài hệ Ngân Hà, bởi ngay cả khi phi thuyền đạt đến tốc độ của ánh sáng, cũng là không thể đi vượt khỏi sự rộng lớn của hệ Ngân Hà. Tuy nhiên, khi đĩa bay tiến nhập vào một không gian khác, đi được 1 đoạn lộ trình với tốc độ cao, sau đó lại tiến nhập vào không gian ban đầu. Ở không gian ban đầu mà nhìn thì có thể đã vượt qua khoảng cách mấy vạn năm ánh sáng, nhưng khi đứng tại không gian đó mà nhìn thì chẳng qua mới đi có mấy phút mà thôi. Nghĩa là mỗi không gian khác nhau sẽ có những đặc tính khác nhau về thời gian, không gian, tính chất của vật chất liên quan, ….Vì vậy, sinh mệnh ngoài hành tinh AK5T có thể trong thời gian mấy nghìn năm theo cách tính của địa cầu, mà du hành hơn mấy trăm thiên hà, lưu lại tại các thiên hà ấy cũng không ít thời gian, đã học tập giao lưu với rất nhiều nền văn minh khoa học kỹ thuật ngoài hành tinh khác. 

4. Sinh mệnh cao cấp và sự xuất hiện của ThầnỞ phần này Hoàng Hữu Sinh nghe AK5T nói về nhận thức của ngoài hành tinh đối với sinh mệnh cao cấp – Thần.

Sau khi AK5T trở thành nhà khoa học, nó đặc biệt có hứng thú đối với khoa học sinh mệnh. Nó đã tra lại rất nhiều điển tịch văn minh hành tinh khác của rất nhiều thiên hà, theo đó nó phát hiện bản ghi chép về một niên đại rất xa xôi. Những ghi chép này khiến AK5T hứng thú rất sâu sắc, kết quả sau nghiên cứu cũng đã khiến nó bàng hoàng chấn động.

Bản ghi chép cho biết, khoảng mấy trăm triệu năm trước, một định tinh trong hệ Ngân Hà, ở ngay vị trí của Trái đất hiện tại, lúc đó vẫn chưa có con người, hoàn cảnh vô cùng khắc nghiệt, không có biển cả, động thực vật, v.v…. Trên địa cầu lúc đó rất vui vẻ, chủng người sinh sống chính là chủng người ngoài hành tinh tương tự như AK5T, khoa học kỹ thuật lúc đó cũng chưa cao.

Nghiên cứu của AK5T còn phát hiện, nó còn có quan hệ sâu xa nào đó với người ngoài hành tinh thời đó, có thể nó là đời sau đã được cải tiến của người ngoài hành tinh trên Trái đất thuở đầu. Căn cứ theo điển tịch được ghi chép lại từ rất sớm, vào ngày nọ, một tiếng nổ lớn “Ầm” vang lên, chấn động trời đất, đột nhiên bầu trời dường như nứt mở ra, hào quang bảy màu đổ xuống tựa như thác nước, một loại năng lượng lớn mạnh vô cùng thần thánh trong nháy mắt tràn đầy không gian, sức mạnh của khoa học kỹ thuật ngoài hành tình cơ bản không có cách nào đối kháng với các sinh mệnh cao cấp này, cũng không dám có niệm đầu bất kính.

Vô số sinh mệnh cao cấp xuất hiện, họ như ngưng tụ trên không, có vị chân xếp bằng ngồi trên tòa sen, ánh hào quang lấp lánh; có vị ngồi trên tiên hạc đang bay lượn, ánh hào quang tỏa ra bốn phía, còn có rất nhiều sinh mệnh cao cấp khác, đứng đầy trong không trung, dường như không cần đến bất cứ công cụ gì, họ cứ lơ lửng mãi. Điều kỳ lạ chính là hình tượng của họ khá giống với hình tượng con người. Tuy nhiên, họ trông mỹ lệ và thù thắng hơn con người rất nhiều, thân mang theo năng lượng lớn mạnh không cách nào đối kháng được, cũng là điều mà người ngoài hành tinh không thể với tới được, bởi năng lượng đó đã đạt đến trình độ vô cùng vi quan, có mật độ hết sức cao, với năng lực khống chế tất cả. Có thể nói, năng lực mà sinh mệnh cao cấp nắm giữ chính là khoa học cao hơn rất nhiều so với thứ mà sinh mệnh ngoài hành tinh thời đó đang sở hữu.

Lúc này, một sinh mệnh cao cấp có năng lực rất lớn mạnh vẫy tay một cái, một năng lượng lớn mạnh lướt nhẹ đến, người ngoài hành tinh và toàn bộ nền văn minh cùng với hết thảy công trình trên Trái đất lúc đó trong nháy mắt liền không còn gì cả. Tất cả đều di chuyển đến một tinh cầu khác cách Trái đất rất xa, đối với họ sự việc này giống như chỉ sau một giấc mộng mà quê nhà đã đổi khác. Về sau họ lợi dụng khoa học kỹ thuật của mình, nghĩ cách tiếp cận quê nhà xưa vốn chính là Trái Đất. Tuy nhiên, họ phát hiện địa cầu xuất hiện biến hóa phi thường, có biển cả, thực vật, động vật,… và điều khiến họ kinh ngạc hơn, đó chính là con người. Con người trở thành chủ nhân mới của Trái đất.

Đối với sự xuất hiện của con người, trong rất nhiều thư tịch của người ngoài hành tinh đều không ghi chép cụ thể, vậy nên không thể khảo chứng, nhưng họ lại cảm thấy vô cùng hứng thú đối với văn minh con người trên Trái đất. Gần hàng nghìn năm nay, họ luôn theo đuổi việc nghiên cứu văn minh nhân loại. Theo những nghiên cứu đó, những truyền thuyết cổ xưa của nhân loại chính là thể hiện tri thức nhân loại, trong đó ghi rằng người đối với phương Đông, Nữ Oa chính là vị Thần đã sáng tạo nên con người, trong khi văn minh phương Tây lưu truyền rằng Thiên Chúa Yaweh đã tạo nên con người. Con người có thể chính là chủng loại được những sinh mệnh cao cấp thời đó tạo nên, đương nhiên kết luận này chỉ là suy luận của chủng ngoài hành tinh này mà thôi. Nếu như đó là sự thật, sinh mệnh cao cấp xuất hiện thời bấy giờ ắt hẳn chính là “Thần” mà nhân loại hằng tôn xưng.

5. Sự hoang đường của “thuyết tiến hóa”

Điều mà người tu luyện Hoàng Hữu Sinh thấy buồn cười, thậm chí người ngoài hành tinh cảm thấy nực cười chính là “thuyết tiến hóa” của nhân loại.

AK5T từng đi qua rất nhiều thiên hà trong không gian này, trong ghi chép của trung tâm số liệu khoa học kỹ thuật của ít nhất 50 thiên hà, liên tục có những ghi chép mô tả văn minh nhân loại trên địa cầu cách nay hơn cả 80 triệu năm, phát hiện sự xuất hiện và hủy diệt của văn minh nhân loại dường đang chịu sự khống chế của các sinh mệnh cao tầng, tức là “mọi việc đều do Thần Phật an bài”, “tất cả đều đã có định số”, v.v….

Vào 2600 năm của địa cầu trước, AK5T lúc đó vẫn còn rất trẻ, thích đi du ngoạn khắp nơi. Lần đó, nó lái phi thuyền NU-Y7C, lợi dụng đường hầm không gian vốn không thường xuyên sử dụng, tiến nhập vào thiên hà HRW3-EE, cách thiên hà Ánh Sáng Xanh 3 triệu năm ánh sáng. Nền văn minh ngoài hành tinh của thiên hà này tương đối đặc biệt, còn xảo diệu hơn nhiều so với việc vận dụng năng lượng lạp tử cao năng lượng. Các ghi chép của nền văn minh này miêu tả rằng, Trái đất mấy chục triệu năm trước, đã xuất hiện người khổng lồ, nhìn chung là cao lớn hơn nhân loại bây giờ, khoảng 6 mét, hơn nữa súc vật mà họ sử dụng cũng không giống trâu bò hoặc dê thời nay mà chính là khủng long mà con người nhắc đến. Có một số khủng long được người khổng lồ nuôi, một số khác sống hoang dã. Người khổng lồ nuôi khủng long cũng giống như nhân loại thời nay nuôi gia súc, gia cầm.

Ấy thế mà nhân loại đối với các nền văn minh tồn tại trước đây lại có những kiểu giải thích kỳ quái. Họ thổi phồng thuyết tiến hóa của Darwin, quả là chuyện buồn cười ngu xuẩn nhất của con người đối với việc nhận thức chính bản thân mình. Bởi theo cách nói trong thuyết tiến hóa, họ tuyệt đối không thừa nhận sự tồn tại của người khổng lồ. Chỉ một số rất ít nhà khoa học có tư tưởng tương đối rộng mở, đã phát hiện rất nhiều hóa thạch người khổng lồ, tổ hợp thành khung xương. Tuy nhiên điều đáng tiếc chính là, rất nhiều kẻ vô lại mang danh nhà khoa học vì lợi ích và quyền lực của bản thân đã vứt bỏ lý trí, rất ít người có thể thừa nhận sai lầm mà thay đổi.

6. Sự hoàn mỹ của thân thể người

AK5T đối với sự hoàn mỹ của thân thể người trầm trồ khen ngợi mãi không thôi. Nhân loại theo tín người vào thần tin rằng Thần đã sáng tạo nên thế giới, trời đất, con người, động vật và thực vật khác, v.v….Theo ghi chép của văn minh ngoài hành tinh, mấy trăm triệu năm trước, sinh mệnh cao cấp hơn đã xuất hiện trong không gian này, họ đã tiến hành cải tạo địa cầu và rất nhiều phạm vi không gian, trên Trái đất đã xuất hiên con người, sự việc này cũng chấn động đến giới văn minh ngoài hành tinh.

Trong mỗi lần văn minh nhân loại, đều có sinh mệnh cao cấp -Thần đến thế gian tiến hành chỉ dẫn con người. Người ngoài hành tinh ở trước mặt Thần, thì cái gọi là khoa học kỹ thuật cao của họ chẳng khác gì mấy món đồ phế liệu, đó không phải là một tầng thứ, hoặc năng lực khống chế năng lượng cũng không phải là một loại đẳng cấp. Bởi sinh mệnh cao cấp có thể khống chế năng lượng của không gian hết sức vi quan, siêu việt khỏi nguyên tử, hạt nhân nguyên tử, proton của không gian này, còn văn minh ngoài hành tinh chỉ vỏn vẹn xuyên qua được mấy không gian được cấu thành từ các hạt phân tử lớn nhất, họ có nằm mơ cũng không đạt được năng lực của Thần. Thủ lĩnh của người ngoài hành tinh cũng ý thức được rằng đây là an bài của sinh mệnh cao cấp hơn trong vũ trụ. Vì vậy, đối với con người, họ chỉ tôn kính mà không thể gần gũi. Người ngoài hành tinh đối với sự hoàn hảo của thân thể người chỉ có thể ca tụng không ngớt lời, bởi con người chính là Thần tạo nên, và được Thần bảo hộ. Chủng người ngoài hành tinh này đối với con người chỉ có thể giữ khoảng cách và quan sát từ xa, chứ không dám tổn hại đến con người, mặc dù khoa học kỹ thuật của nhân loại xem ra không phát triển mấy.

Về sau, sau khi người ngoài hành tinh xuất phát từ sự ngưỡng mộ, đã tiến hành quan sát thân thể con người, lợi dụng khoa học kỹ thuật trình độ cao độ của mình để mô phỏng đặc điểm thân thể người, rồi từ kết cấu thân thể ban đầu và dùng các loại năng lượng ánh sáng, lạp tử vi quan, v.v……để mô phỏng tổ chức công năng của bộ phận cơ thể người. Tuy nhiên, do không có hoàn cảnh tương đồng với Trái đất và đặc điểm đối ứng với rất nhiều không gian trong cơ thể người, nên họ chưa thể tạo ra một thân thể người thật sự, có các đặc điểm hữu cơ và trật tự siêu việt, tự động bồi bổ, tự động kháng khuẩn.

Văn minh khoa học kỹ thuật cao của người ngoài hành tinh phát hiện, kết cấu của thân thể con người không chỉ là mấy bộ phận như con người hiện đại nhận thức được. Tế bào của thân thể con người là do phân tử tổ hợp thành, phân tử là do nguyên tử tổ hợp thành, kết cấu hoặc tổ chức của thân thể con người trong rất nhiều không gian của lạp tử vi quan khác nhau đều có rất nhiều đặc điểm kỳ diệu, có quan hệ đối ứng rất sâu với vũ trụ. Trong văn hóa tu luyện của Trung Quốc có giảng, thân thể người là một tiểu vũ trụ. Đây chính là một đáp án rất chính xác.

7. Thành tựu nghiên cứu của Đông y đối với thân thể người

Hoàng Hữu Sinh trong khi câu thông với AK5T phát hiện rằng, văn minh ngoài hành tinh rất có hứng thú đối với Đông y cổ đại.

AK5T trong khi nghiên cứu khoa học thân thể người phát hiện rằng, Đông y cổ đại, biện chứng trị liệu đối với thân thể người, là căn cứ theo học thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc và hài hòa âm dương của Đạo gia mà phát triển. Thật ra, khoa học Đông y này đã vượt xa những cái gọi là khoa học kỹ thuật cao trong nghiên cứu cơ thể người của các nền văn minh ngoài hành tinh.

Ví dụ nói, quyển sách “Hoàng Đế nội kinh” của nhân loại, cuốn sách này đề cập đến phương thức điều trị bệnh tật. Những điều ghi chép trong “Hoàng Đế nội kinh” rất nhiều là nhắm thẳng không chỉ vào thân thể ở một không gian lạp tử vi quan, mà nó còn nhắm vào cơ thể người trong rất nhiều không gian khác. Đối với quyển sách nghiên cứu thân thể người này, ngay đến cả khoa học kỹ thuật cao của văn minh ngoài hành tinh cũng là điều không thể giải đố được. Văn minh ngoài hành tinh cũng chỉ có thể biết được một vài không gian phân tử lớn được trình bày trong “Hoàng Đế nội kinh” mà thôi. Con người trong sự phát triển, đã đánh mất những điều tinh hoa thật sự. Rất nhiều phương pháp của Đông y thật ra chính là cách thức khiến thân thể người trong những không gian vi quan hơn so với phân tử, hồi phục lại trạng thái bình thường. Một khi nền tảng thân thể người ở không gian vi quan được phục hồi thì thân thể xác thịt của tế bào con người chắc chắn cũng sẽ bình thường. Nghiên cứu thân thể người của Trung y cổ đại thật ra là siêu xuất khỏi nhận thức của y học phương Tây hiện đại. Đông y đã đạt được trình độ nhắm thẳng vào kết cấu tổ chức thân thể, trong khi Tây y chẳng qua là chỉ bỏ công phu ở lớp tế bào xác thịt của con người mà thôi.


“Hoàng Đế nội kinh” rất nhiều là nhắm thẳng vào, hơn nữa vẫn không phải là thân thể của một không gian lạp tử vi quan.

Nhìn chung, vào 20 vạn năm của địa cầu trước, kỹ thuật của thiên hà Ánh Sáng Xanh đã vượt qua thời đại điện tử tiến nhập vào thời đại ánh sáng, hơn nữa còn có thể lợi dụng năng lượng ánh sáng của nhiều không gian. Trình độ phát triển khoa học kỹ thuật của hành tinh AK trong nền văn minh ngoài hành tinh chẳng qua chỉ ở vào giai đoạn trung cấp, người ngoài hành tinh như AK5T ở trong vũ trụ mênh mông này cũng nhiều, đặc điểm khoa học kỹ thuật của họ liên quan đến trình độ nhận thức vũ trụ cũng có sự khác biệt rất lớn.

8. Sự huyền diệu của tu luyện

Bản thân Hoàng Hữu Sinh là người tu luyện, đương nhiên có kiến giải của bản thân mình đối với sự tu luyện. Dưới đây là những điều ông muốn biểu đạt, về lý giải của người ngoài hành tinh đối với tu luyện của nhân loại.

Kỳ thực trong tài liệu lịch sử của Trung Quốc cổ đại có ghi chép những việc liên quan đến người ngoài hành tinh đến thăm và khảo sát Trái đất. Mấy nghìn vạn năm trước, lúc con người chưa biết gì đến họ thì họ cũng từng xuất hiện tại địa cầu, chỉ là con người thời ấy không quan tâm. Bách khoa toàn thư của hành tinh AK có ghi lại lịch sử gần mấy vạn năm của Trái đất. Đồng thời, họ cũng phát hiện rất nhiều sinh mệnh cao cấp – Thần đến nhân gian đặt định đạo đức cho nhân loại, họ truyền xuất ra một loại khoa học cao hơn là Đạo pháp hoặc Phật pháp.

Người ngoài hành tinh đã viếng thăm trái đất từ rất sớm: Phiến đá cổ với hình ảnh rõ nét của đĩa bay.

Trong các vị Phật Đạo Thần này, AK5T có thấy ghi chép về Đức Phật Thích Ca Mâu Ni sáng lập ra Phật giáo, bảo chúng đệ tử cần phải tuân thủ giới luật, phải có lòng từ bi đối với chúng sinh. Chúa Giê-su của phương Tây cũng dạy bảo con người cần phải rời xa tham dục, sám hối, sửa lỗi trước mặt Thần, làm người có phẩm hạnh cao thượng. Lão Tử của Trung Quốc để lại “Đạo Đức Kinh” cho con người, cũng là dạy con người giữ đạo đức, tu tâm dưỡng tính.

Con người nếu như tín phụng Thần, làm theo đạo lý mà Thần chỉ dạy, nhất là trong tu luyện Đạo gia của Trung Quốc, thì kết cấu vật chất trong thân thể người thông qua quá trình tu luyện mà xuất hiện biến hóa to lớn ở nhiều tầng thứ không gian khác nhau, siêu việt thân thể người thường. Theo đó, từ năng lượng tế bào, phân tử cho đến các vi lạp vật chất vi quan hơn trong thân thể người đều chuyển biến hướng đến đẳng cấp cao hơn. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là văn minh ngoài hành tinh của hành tinh AK5T cũng chỉ có thể giới hạn ở không gian phân tử. Nội hàm cao hơn của tu luyện, văn minh ngoài hành tinh vốn không biết được.

Gần hai nghìn năm trở lại đây, nền tảng đạo đức của văn minh nhân loại, theo người ngoài hành tinh AK5T nhận định thì thật khó mà lý giải được. Nội hàm “nhân, nghĩa, lễ, trí, tín” được đề cập đến trong văn hóa Trung Quốc cổ đại không phải là điều dễ dàng hiểu thấu toàn bộ được, hơn nữa họ phát hiện những quy phạm đạo đức này có quan hệ nhất định với sinh mệnh con người. Pháp mà chư Thần giảng ra xuất hiện trong các giai đoạn của lịch sử văn minh nhân loại, chính là nhận thức cao hơn đối với thế giới vật chất, nên chăng nó chính là nền tảng khoa học cao hơn.

9. Sự hủy diệt của văn minh nhân loại lần trước

Hoàng Hữu Sinh phát hiện, người ngoài hành tinh đối với một số hiện tượng nơi nhân loại cũng không thể lý giải, đó chính là sự sa ngã và hủy diệt của xã hội loài người.

Văn hóa cổ truyền của các dân tộc đều là do thần cấp cho con người, để dựa vào đấy mà hành xử, như thế sẽ có hạnh phúc. Nhưng con người mê muội dùng khoa học ngày nay để phủ định nguồn cội và sự tồn tại của những sinh mệnh đã tạo ra họ. Đây quả thật là điều đáng buồn nhất của con người. Tuy nhiên, đó lại là điều khiến người ngoài hành tinh cảm thấy vui mừng, bởi họ có thể lợi dụng sự sùng bái của con người đối với khoa học hiện đại để đạt được mục tiêu của mình.

Theo lịch sử ghi chép của vũ trụ, khi con người xa rời Thần, từ bỏ đức tin vào Thần cũng là lúc đạo đức con người băng hoại toàn diện, họ trượt theo lối sống sa đọa, từ đó phỉ báng và cười cợt những ai tin vào Thần, lúc ấy Thần sẽ tạo ra thiên tai, nhân họa như một lời nhắc nhở và cảnh tỉnh. Tuy nhiên, nếu con người không thể quay đầu, phản tỉnh bản thân, thì cơ hội cuối cùng cũng sẽ qua đi, mọi thứ sẽ bị tiêu hủy triệt để. Điều này được thể hiện rõ ràng trong Kinh Thánh, trước khi Đại Hồng Thủy ập đến, thần đã báo hiệu cho Noah và nhắc ông đi cứu những ai còn tín tâm vào Thần cũng như còn giữ chút thiện lương, bất cứ ai xem thường lời kêu gọi này cũng sẽ bị sóng lớn cuốn đi. Con người chính là trong mê mờ mà tự mình bỏ qua cơ hội được cứu sống. Khi kiếp nạn đã qua, những người sống sót sẽ dần dần sinh sôi trở lại, xây dựng xã hội mới. 

Như vậy, từ trong ghi chép của thiên hà AK có thể nhìn thấy, con người không nghe lời răn dạy của Thần mà phóng túng dục vọng, không ngừng làm ác, rời xa khỏi sự thiện lương, Thần không thể không buông bỏ, từ đó mà hủy diệt con người. Người được giữ lại chỉ là những ai còn ôm giữ trong tâm sự lương thiện.

10. Sự biến dị của khoa học kỹ thuật ngoài hành tinh đối với vật chất

Hoàng Hữu Sinh phát hiện khoa học kỹ thuật của nền văn minh ngoài hành tinh bao gồm cả nhân loại hiện nay, có tác dụng phá hoại nhất định đối với vật chất, thật ra người ngoài hành tinh cũng đã nhận ra sự thật này và cũng hoàn toàn không có giải pháp. Phát triển đến giai đoạn hiện nay, vũ trụ đã phát sinh biến hóa rất to lớn so với trước đây, đây có thể là điều mà con người không biết được. Rất nhiều khoa học kỹ thuật của văn minh ngoài hành tinh sau khi phát triển đến giai đoạn nhất định, đều gặp phải vấn đề mất kiểm soát. Trong tìm tòi và nghiên cứu không ngừng đối với lĩnh vực không gian lạp tử vi quan, các thí nghiệm khoa học kỹ thuật nhiều lần đã tạo thành tai nạn không thể cứu vãn đối với vũ trụ.

Trong nghiên cứu khoa học của nhân loại, sự va chạm giữa lạp tử đối với lạp tử tốc độ cao trong máy gia tốc (LHC, Large Hadron Collider – theo ý người dịch), sự nổ tung của lạp tử vi quan, đã tạo thành phản ứng dây chuyền, đang giải thể lạp tử vi quan xung quanh, tốc độ phát triển cũng là tương đối nhanh. Nếu như không có sự tiết chế, Trái đất hoặc những tinh cầu khác sẽ trong khoảng thời gian nhất định mà “bốc hơi” mất. Hiện nay, một vài nhà khoa học của nhân loại cũng đã phát hiện hiện tượng này, nhưng không có cách nào ngăn chặn được.

Điều mà các nhà khoa học lo ngại cũng chính là máy LHC sẽ tạo ra hố đen phá hủy Trái đất.

Văn minh ngoài hành tinh trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật, đã dùng những phương pháp tương tự như hóa học để sản sinh ra rất nhiều vật chất mới, những vật chất này đã làm ô nhiễm đối vật chất ban đầu, ảnh hưởng kết cấu ổn định của vật chất, từ đó sản sinh ra vật chất biến dị. Càng lợi dụng kỹ thuật lạp tử vi quan hơn, ô nhiễm vật chất càng lớn, ảnh hưởng đối với môi trường vật chất càng lớn, những biến dị này cũng là vấn đề không cách nào giải quyết được. Tương tự, bản thân vũ trụ to lớn này cũng đã xuất hiện rất nhiều vấn đề. Điều rõ ràng nhất chính là, rất nhiều tinh cầu trong vũ trụ đã lệch khỏi quỹ đạo vận hành ban đầu, rất nhiều thiên hà đã lệch khỏi hành trình nguyên thủy. Một số tinh thể đã nổ tung, đây cũng là điều mà văn minh ngoài hành tinh lo lắng nhất. AK5T cũng thực sự lo lắng điều này, nơi sinh tồn trong tương lai cũng chính là một vấn đề nhạy cảm. Phát triển khoa học kỹ thuật cao ngoài hành tinh đã đi ngược lại quy luật vận hành bình thường của vật chất, đã mang đến biến dị và ô nhiễm cho thế giới vật chất. Khoa học kỹ thuật của văn minh ngoài hành tinh sau này chỉ có thể vận dụng an toàn ở trong phạm vi địa phương cục bộ rất nhỏ thuộc tầng thấp của vũ trụ mà thôi.

Kết cục của văn minh ngoài hành tinh

Thông qua quan sát, Hoàng Hữu Sinh phát hiện thấy phát triển của văn minh ngoài hành tinh trong 20 năm trở lại đây có hạn chế rất lớn, đây có thể là do họ đã nhận ra dấu hiệu nguy hiểm. Bởi vì phát triển của khoa học kỹ thuật ngoài hành tinh sẽ không mang đến chỗ tốt cho nhân loại. Thần đang cai quản vũ trụ, chứ không phải người ngoài hành tinh. Chuyện tốt chuyện xấu mà bất kì sinh mệnh nào trong vũ trụ này thực hiện, cuối cùng cũng sẽ phải chịu trách nhiệm. Sẽ có một ngày, con người hiểu rõ và nhận thức được tất cả.

Hiện tượng người ngoài hành tinh sống trên Trái đất thường được ghi nhận lại, thật ra tài liệu lịch sử cổ đại của nhân loại cũng có ghi chép, nói rằng người ngoài hành tinh đã viếng thăm Trái đất từ rất sớm, chỉ là trước sau ẩn mình không để lộ mà thôi. Mấy năm trở lại đây cái gọi là “báo cáo về đĩa bay” đến từ hầu hết các nơi ở trên thế giới cứ không ngừng đưa ra, người ngoài hành tinh và UFO gần đây đã trở thành tin nóng của công chúng, hình thành cao trào, hiển nhiên nhân loại đã sắp đến một thời khắc đặc biệt để vén mở ẩn đố về người ngoài hành tinh.

Người ngoài hành tinh là vấn đề hiển hiện sự thật

Theo trang mạng tin tức của Nga, người phụ trách trung tâm nghiên cứu UFO của Thổ Nhĩ Kỳ là Haktan Akdogan vào năm 2009, đã tuyên bố quay chụp được đoạn băng ghi hình và ảnh chụp UFO rõ nhất từ trước đến nay trên Trái đất. Ông Haktan khi tham dự Hội nghị UFO Quốc tế lần 4 ở Istanbul đã tiết lộ với giới truyền thông rằng một cư dân đương địa của thị trấn nhỏ Yalcin Yalman, Thổ Nhĩ Kỳ bất ngờ dùng camera quay lại được hình ảnh UFO. Hình ảnh vô cùng rõ ràng, thậm chí có thể nhìn thấy cửa khoang của UFO và dây ăng ten độc lập, còn có hình dáng của hai sinh vật không rõ ràng.

Video phát sóng ngày 8/4/2015, cuộc thảo luận của Haktan Akdogan cùng các chuyên gia khác về cuộc chạm trán của NASA với UFO.

Người phụ trách trung tâm nghiên cứu UFO đã công khai với kí giả một đoạn băng ghi hình dài 22 phút, ông cho rằng điều này sẽ gây nên chấn động trên toàn thế giới. Ngày 17/1/2008, đài truyền hình NTV của Thổ Nhĩ Kỳ đã phát sóng một đoạn phim dài 1 phút 15 giây.

Thật ra, nếu như người ngoài hành tinh thật sự tồn tại, kỹ thuật của họ đương nhiên là cao hơn rất nhiều so với khoa học hiện đại của người Trái đất chúng ta, vì vậy nhân loại ít nhiều cũng đang trong tầm kiểm soát của họ, trong đó cũng bao gồm số lần công khai nhắc đến những sự kiện có liên quan đến họ. Có thể suy ra rằng, thiết bị thăm dò người ngoài hành tinh mà nhân loại phát minh e rằng cũng là kỹ thuật họ cố ý truyền cấp cho con người. Điều này cho thấy, đối với người Trái đất, chúng ta đang bị người ngoài hành tinh “dắt mũi” mà không biết. Bất cứ vào thời điểm nào, quyền chủ động cũng đều không thuộc về người Trái đất, mà lại do người ngoài hành tinh có trình độ cao cấp hơn thao khống.

Hiện có một số nhà khoa học nghiên cứu phát hiện, người ngoài hành tinh đang đi sách lược “nội ứng ngoại hợp”. Ngoài việc xuất hiện và không ngừng lóe sáng ở trên bầu trời, họ còn có người chiếm giữ thân thể người. Đây hoàn toàn không phải chuyện đùa, rất nhiều chính phủ phương Tây đều có tài liệu người thật về phương diện này, chỉ là cơ mật quốc gia không công bố ra bên ngoài. Theo “Tờ báo tin tức thế giới” của Mỹ tiến sĩ James, chuyên gia vật thể bay không xác định và nhà vật lý học của Mỹ, bên trong nước Mỹ có 5 triệu người ngoài hành tinh, bề ngoài của họ xem ra không khác gì với người Trái đất, hơn nữa đàn ông, phụ nữ tỉ lệ ngang nhau, phần nhiều người đã kết hôn, nhưng không sinh con.

Tiến sĩ James vào mười năm trước, không ngừng tiến hành nghiên cứu quan hệ thông gia của người Trái đất với người ngoài hành tinh, ít nhất đã phát hiện hơn văn kiện 1000 cặp người Trái đất và người ngoài hành tinh kết hôn. Ông nói, tần suất của một người Mỹ kết hôn với người ngoài hành tinh đại khái là 50%. Ông đã đưa ra đặc trưng của vợ chồng người ngoài hành tinh, nhưng nguyên nhân thật sự đối với việc người ngoài hành tinh đến Trái đất để cảm thụ cuộc sống lại không nói rõ được.

Cũng có những người ngoài hành tinh không cẩn thận đã để lộ thân phận. Ngày trước, nhân viên điều tra liên bang Mỹ đã bắt giữ một người đam mê đầu tư cổ phiếu ở phố Wall, New York. Theo nguồn tin của ủy viên hội giao dịch chứng khoán an toàn nước Mỹ (SEC), người đàn ông 44 tuổi tên Andrew Carlssin, chỉ khởi nghiệp dựa vào 800 USD, trong thời gian chưa đến nửa năm đã mua 126 lần cổ phiếu, gần như mỗi cổ phiếu đều tăng giá, ít nhất số tiền lời đã lên đến con số chục triệu USD. Nhân viên điều tra nước Mỹ cho rằng ông có thể thường chiến thắng ở thị trường cổ phiếu, là nhờ có được thông tin nội bộ chứng khoán đáng tin cậy một cách phi pháp. Tuy nhiên, khi nhân viên điều tra yêu cầu ông tiết lộ “nguồn tin tức”, ông tự xưng bản thân mình là một nhà du hành thời gian đến từ năm 2256, ông ta sở dĩ chiến thắng liên tiếp ở thị trường cổ phiếu, chỉ là vì ông ta đối với thi trường lên xuống của cổ phiếu nước Mỹ đầu thế kỷ 21 thì “nắm rõ như lòng bàn tay”. Điều thú vị là cho đến tận bây giờ, nhân viên điều tra liên bang không có phát hiện bất cứ tài liệu ghi chép gì về sự tồn tại của người đàn ông này.

Mẫu tin về Andrew Carlssin trên báo giấy

Quá khứ chỉ có những người tu luyện có công năng đặc dị, nhưng thông thường là không hiển thị ở nơi người thường. Hiện nay những chuyện kỳ lạ thật là nhiều không sao đếm hết được, đây phải chăng là có quan hệ với người ngoài hành tinh? Người đàn ông 51 tuổi Brad Williams ở thành phố La Crosse, thuộc bang Wisconsin, nước Mỹ được giới truyền thông đưa tin có trí nhớ siêu cấp kinh người, ông có thể nhớ rõ bất kỳ sự tình lớn nhỏ phát sinh mỗi ngày trước đó. Trước mắt toàn thế giới được biết chỉ có ba người có khả năng ghi nhớ thuộc hạng “bách khoa toàn thư” siêu cấp như vậy.

Brad Williams được mệnh danh là người đàn ông với trí nhớ siêu thường

Thật ra, đây cũng không phải là vấn đề trí nhớ gì, là biểu hiện trạng thái tự do của linh hồn khi không chịu sự khống chế của đại não. Người tu luyện biết rằng, ngay cái thời khắc con người rời khỏi thế gian, linh hồn không chịu sự trói buộc của thân thể con người nữa, thời khắc đó mỗi một tình tiết trong một đời của người ta đều sẽ triển hiện hết sức rõ ràng. Chả trách có cách nói, con người trước mặt Diêm Vương thì không thể chối cãi được gì nữa.

Tại sao người ngoài hành tinh bây giờ muốn tạo thế lực cho mình

Bây giờ, điểm then chốt của vấn đề là: tại sao người ngoài hành tinh sau một thời gian dài giấu mình, bây giờ muốn tạo dựng thanh thế cho bản thân mình ở thế gian con người. Cái này liên quan đến mục đích của người ngoài hành tinh khi đến Trái đất. Người ngoài hành tinh nhất định là nhắm đến con người mà đến, không phải là vì một loài động vật gì đó mà đến đây. Bất kể họ có ý đồ gì đối với con người, như vậy chiến lược bây giờ của người ngoài hành tinh ở Trái đất đã có sự chuyển biến, cũng biểu hiện rõ rằng thế gian con người sẽ phát sinh sự biến hóa to lớn có liên quan đến con người, người ngoài hành tinh đã thấy trước cả rồi.

Nếu như thật sự là như vậy, người ngoài hành tinh cũng là sinh mệnh, cũng phải có sự lựa chọn, cũng phải thuận theo sự biến hóa đổi mới của vũ trụ, chúng cũng có vấn đề thăng lên hay giáng hạ xuống. Nếu muốn có nơi đến tốt đẹp hơn, vào thời kỳ đặc biệt này, chính là phải có sự giúp đỡ con người để lập công. Như vậy giúp đỡ con người nhận thức được sự tồn tại chân thật của không gian khác trong vũ trụ, triệt để mở ra tư duy của con người, khiến cho con người có thể coi trọng nguy hiểm mà nhân loại sắp phải đối mặt, đương nhiên là một chuyện tốt.

Đây cũng chính là nguyên nhân tại sao có người sợ hãi và cố che giấu sự thật về người ngoài hành tinh. Thử nghĩ xem, nếu như có người thật sự quay chụp được người ngoài hành tinh mở cửa khoang thuyền bước ra, như thế thì thuyết vô thần, thuyết tiến hóa đã nhồi sọ con người thế gian trong suốt bao nhiêu năm nay có thể sẽ sụp đổ hoàn toàn. Rốt cuộc là thật hay giả, thật ra có thể từ tần số gia tăng về sự xuất hiện có liên quan đến người ngoài hành tinh trước mắt cũng có thể biết được một, hai phần. Có thể đoán trước được rằng, những sự việc liên quan đến người ngoài hành tinh sẽ càng thường xuyên hơn, những gì con người nhìn thấy, và ghi chép lại sẽ càng chân thật hơn, sẽ càng khiến cho con người thế gian thêm bàng hoàng chấn động. Triển hiện hiện tượng thời gian không gian khác mà con người không dám đối mặt, đây chính là phương thức lập công bằng cách tự mình xuất hiện mà cảnh tỉnh con người hiện nay, tức là tự cứu bản thân mình, cũng là cứu con người thế gian.

Hết
Tiểu Thiện, dịch từ soundofhope.org
http://tientri.net/
Theo Tinhhoa.net

Không có nhận xét nào: