Thứ Bảy, 6 tháng 6, 2015

Sinh lực sống tạo bởi ba nguồn khí Thiên Địa Nhân

Sinh lực sống tạo nên sự sống chúng ta, nhiều người cho rằng đó là vấn đề bí hiểm, mặc nhiên của số phận, không biết từ đâu tới, không dám nghĩ tới. Hầu hết chỉ biết thực phẩm ăn uống, và không biết bổ sung các nguồn sinh khí rất quan trọng. Ngay cả việc ăn uống cũng chưa đúng đắn, vì vậy trên 80% người chết vì bệnh, ít người được sống thọ đúng tự nhiên. Nếu biết cách sẽ chủ động điều khiển được nguồn Sinh lực sống, từ 3 nguồn năng lượng Thiên, Địa, Nhân :
1. Tiên Thiên khí (khí trời) : Là năng lượng gốc Prana, được cơ thể hấp thụ trực tiếp qua hệ hô hấp và kinh mạch huyệt đạo. Kinh mạch là đường dẫn sinh khí Prana đến tế bào. Theo minh triết Phương đông sinh khí Prana tạo nên hoạt động thần kinh và mọi sự vận động. Nếu hết Prana thì lục phủ ngũ tạng ngừng hoạt động. Nên hệ hô hấp và kinh mạch huyệt đạo liên tục hoạt động suốt ngày đêm cung cấp sinh khí. Cơ thể có 1008 huyệt đạo để hấp thụ khí trời, ở đầu và mặt có trên 500 huyệt. Tuyến Yên là nơi tối cao điều khiển hoạt động kinh mạch huyệt đạo. Tuyến yên suy thì kinh mạch suy, tuyến yên tốt thì kinh mạch vượng. Để hấp thụ dồi dào khí trời cần có 3 điều kiện : tuyến yên tốt, hô hấp tốt, và kinh mạch huyệt đạo lưu thông không tắc nghẽn.
2. Địa khí (khí đất) : Là khí Prana được hấp thụ gián tiếp qua thức ăn và phẩm vật của trái đất, được chuyển hoá qua bộ máy tiêu hoá, vận chuyển theo máu huyết đến tế bào. Minh triết Phương Đông gọi là nguồn khí Akaska. Khí Akaska tạo vật chất hữu hình, là vật liệu tạo nên cấu trúc tế bào, và tất cả hình thái vật chất trong vũ trụ. Akaska là nguồn năng lượng có trong thực phẩm ăn hàng ngày, nếu thiếu hụt địa khí cơ thể thiếu năng lượng sinh sản tế bào, sẽ gầy yếu, phải lấy bù từ nguyên khí. Vì vậy thường xuyên đói ăn sẽ tổn thọ. Ăn uống đúng còn làm khỏe tuyến yên, làm vượng kinh mạch huyệt đạo. Nên việc ăn uống đầy đủ dinh dưỡng sạch và bổ dưỡng, dễ tiêu hóa, góp phần đắc lực điều trị bệnh. Nhiều người đã chết vì suy dinh dưỡng, vì nghèo đói, vì thiếu hiểu biết, vì quan niệm cực đoan hành xác. Bộ máy tiêu hóa tốt đã tạo sinh lực dồi dào.
Đối với người khỏe mạnh thì ăn uống hợp lý, hợp vệ sinh là đủ. Nhưng với người bệnh ăn uống là vấn đề chữa trị bệnh. Phải dùng thức ăn có dinh dưỡng cao nhất, dễ tiêu hóa, đủ cung cấp năng lượng tái tạo tế bào. Biết chọn thức ăn làm khỏe tuyến yên đã khỏi bệnh 60%. Cách ăn cũng quan trọng, là giải pháp chữa bệnh bằng nước bọt : Nhai kỹ để tiết ra nhiều nước bọt, làm giảm đau, khỏi bệnh nhanh.
Nhóm thức ăn thần dược: Bột địa long, Giảo cổ lam, sữa ong chúa, tinh nghệ curcumin, cám gạo, gạo lứt, vừng đen, dầu vừng, dầu gấc, đậu nành, rau ngải cứu… có giá trị dinh dưỡng quý báu, người ăn mặn, ăn chay, bệnh nan y nên dùng. Bột địa long có tác dụng phục hồi tuyến yên là thức ăn quý nhất.
Nước uống có vai trò quan trọng đối với sức khỏe : Cơ thể 70% là nước. Nước ô nhiễm hoặc nhiều hóa chất sát khuẩn, là nguyên nhân thầm lặng gây bệnh. Nước tinh khiết, đã lọc hết vi lượng khoáng chất cũng không tốt cho sức khỏe. Công nghệ lọc nước Nano, tạo nước sạch, có bổ sung các vi lượng khoáng chất, và tạo chùm phân tử nước chia tách nhỏ hơn, đạt thẩm thấu tốt, rất tốt cho sức khỏe. Nước có khả năng hấp thụ Prana , đặc biệt quý với sức khỏe, nhưng nước này rất hiếm. Nước Prana tạo ra từ nơi địa linh thanh tịnh, con người thanh tịnh. Nên môi trường sạch rất quan trọng với sự sống.
3. Nguyên khí (khí nhân): Nguyên khí nối truyền từ khí huyết cha mẹ đẻ và dòng họ, lưu trữ tại tuyến Yên. Nguyên khí là nguồn năng lượng quan trọng nhất, vận hành hoạt động tuyến yên. Tuyến yên điều tiết quá trình sửa chữa phục hồi sức khỏe, khả năng miễn dịch của cơ thể, hoạt động hô hấp, kinh mạch huyệt đạo…. Tuyến yên tốt thì bệnh nhanh khỏi. Tuyến yên yếu thì sức khỏe phục hồi chậm, hoặc không phục hồi, gọi là bệnh nan y. Như vậy tuyến Yên giữ vai trò tối cao chủ đạo hàng đầu của sự sống, giống như vai trò Thượng Đế trong mỗi con người. Tuyến yên hoạt động nhờ nguyên khí. Việc bảo vệ nguyên khí, là gìn giữ tính mạng mình. Không ăn chơi trác táng quá mức hoặc làm những điều xâm hại nguyên khí.
Sự truyền bá : con người là “trạm trung chuyển” cứ việc truyền nhân điện rồi được có nhiều hơn, là sai sự thật, bởi thực tế 7 người thầy nổi tiếng “truyền điện” chữa bệnh đã chết trẻ: Lương Minh Đáng, trưởng môn Nhân điện, thọ 65 tuổi. Nguyễn Tùng Thanh, nhân điện lớp 20, thọ 56 tuổi. Lê Phú Thuần nhân điện lớp 20, thọ 52 tuổi. Nguyễn Tư Hùng, nhân điện cao cấp thọ 67 tuổi. Nguyễn Văn Phước, nhân điện lớp 20, thọ 61 tuổi…Việc “truyền nhân điện” mất dần nguyên khí, đồng thời lây nhiễm khí trược từ người bệnh. Nếu học viên đã có sẵn suy tuyến yên càng nhanh chết trẻ. Dưỡng sinh mà đam mê quyền năng rất tai hại, làm cạn hết nguyên khí, không ai cứu chữa được như đã thấy.
Nhà ngoại cảm có quyền năng chữa bệnh do Thiên duyên sắp đặt rót năng lượng vào người đó, nên không tổn hại nguyên khí, và được trợ duyên giải nhiễm trược bằng nhiều cách khác nhau. Người bình thường bắt chước theo bị tổn thọ.
Ba nguồn khí Thiên Địa Nhân có liên hệ rất chặt chẽ để hấp thụ năng lượng Prana, thiếu một nguồn khí cũng đủ mất mạng.
Khai mở luân xa chỉ có tác dụng hấp thụ năng lượng vũ trụ cả xấu và tốt, nên hiệu quả rất hạn chế. Để đầy đủ Prana, các bài tập đã lần lượt mở 9 cái khóa bí ẩn bị mắc kẹt bao nhiêu đời nay. Đó là:
- Đầu các ngón tay chân (khai thông vỏ não, giải trược).
- Hà Đào Thành (giải trược, chủ năng lượng Prana ).
- Điểm Trường sinh ( tuyến yên).
- Thần khuyết ( chủ các huyệt đạo )
- Lá mía ( hít thở Prana )
-Thiên đột ( giải trược )
- Khuỷu tay ( giải trược ).
- Bột Địa long ( chủ năng lượng Prana ).
- Đá Tesctit ( giải âm khí ).
Nhờ khai thông tất cả các nút ách tắc mới làm chủ được Prana, đạt được mơ ước từ ngàn đời.
“Khi con người đủ lý trí rồi, chính là cảnh Thiên đàng mong ước từ lâu đã xuất hiện” .

Đoàn Thanh Hương
longlifethisworld.blogspot.com
Theo: Sucmanhvothuc.com

Không có nhận xét nào: